Xử trí thế nào nếu chồng, vợ tán tỉnh đồng nghiệp nơi công sở?

Một ngày, bạn bỗng phát hiện chồng/vợ mình thường buông lời tán tỉnh đồng nghiệp, và chồng/vợ bạn giải thích đó chỉ là trêu đùa cho vui. Vậy bạn sẽ xử trí thế nào tiếp theo?
Một ngày, bạn bỗng phát hiện chồng/vợ mình thường buông lời tán tỉnh đồng nghiệp, và chồng/vợ bạn giải thích đó chỉ là trêu đùa cho vui. Vậy bạn sẽ xử trí thế nào tiếp theo?
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu hỏi “Xử trí thế nào nếu chồng, vợ tán tỉnh đồng nghiệp nơi công sở?”. Câu hỏi này nhận được không ít ý kiến trái chiều.
Theo chia sẻ của chị Phạm Nhung (Hà Nội) cho biết: “Tán tỉnh đồng nghiệp nơi công sở còn phải xem xét chồng hoặc vợ với người đồng nghiệp đó tán tỉnh nhau như thế nào? Nếu chỉ là những câu nói trêu đùa thì không vấn đề gì cả”.
Xu tri the nao neu chong, vo tan tinh dong nghiep noi cong so?
 Vợ hay chồng tán tỉnh đồng nghiệp nơi công sở xử trí thế nào? câu hỏi gây tranh cãi (Ảnh minh họa).
Còn chị Thanh Tâm (TP.HCM) tranh luận: “Tôi từng nghe cô bạn đồng nghiệp của tôi kể rằng ở cơ quan cô ấy có một đôi nam nữ tuy đã có gia đình cả rồi. Thế nhưng, trên cơ quan họ thường hay trêu nhau nào là “anh này đẹp trai thế?” “em nấu ăn đảm thế?”... rồi dần dần mọi người trong cơ quan để ý, bắt đầu thấy họ rất hay khen nhau và mỗi khi khen xong là người kia đỏ bừng mặt. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đến, họ đã qua lại với nhau. Cô bạn tôi cũng không biết chuyện của họ sẽ đi đến đâu, nhưng vụng trộm thì sẽ không thể bền được”.
Trước câu hỏi này, chia sẻ thêm quan điểm của mình, anh Đức Quý (Hà Nội) cũng cho hay: “Một anh bạn của tôi bị vợ và đồng nghiệp của anh "cắm sừng". Khi bị anh phát hiện, họ nói mối quan hệ của họ chỉ là bạn bè, tán tỉnh nhau cho vui nhưng linh cảm của người chồng nhắc anh bạn tôi đó không phải là mối quan hệ bình thường và vợ chồng họ đã chia tay. Tôi cho rằng đồng nghiệp trêu đùa nhau nơi công sở là điều dễ hiểu, nhưng đi quá giới hạn khi cả đôi bên đã có vợ có chồng là điều không hay một chút nào”.
Bên cạnh đó, trước câu hỏi này, không ít cư dân mạng cũng tỏ ra khá gay gắt, cho hay việc tán tỉnh giữa những người khác giới nơi công sở là không nên. Bởi, điều đó dễ gây ra hiểu lầm và biết đâu một ngày "lửa lại bén rơm".
Theo Người đưa tin

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Yêu - tám mới nhất