Trong đời đàn ông, có những người phụ nữ mà họ không bao giờ quên

Đàn ông vốn dĩ tham lam, luôn muốn thêm chứ không chịu bớt, đặc biệt là trong vấn đề đàn bà. Thế nhưng có những kiểu phụ nữ mà đàn ông một khi gặp sẽ không bao giờ có thể quên được, cho dù đến hết kiếp vẫn vấn vương...
Dù đi qua cuộc đời trong bao lâu, ở lại bên cạnh hay mãi mãi ra đi thì trong tận sâu thẳm của người đàn ông, họ vẫn không thể nào quên được những người phụ nữ này.
Mối tình đầu
Người đàn ông sẽ không bao giờ quên được mối tình đầu của mình, cho dù người đó đã rời xa, lập gia đình và có hạnh phúc mới. Bởi đó là người phụ nữ đầu tiên khiến trái tim đàn ông rung động, khiến một chàng trai yêu hết mình bằng trái tim ngây dại luôn cháy bỏng của tuổi trẻ. 
Trong doi dan ong, co nhung nguoi phu nu ma ho khong bao gio quen
 
Khi đó, đàn ông có thể bỏ ngoài tai tất cả, từ sự ngăn cấm của cha mẹ, từ những lời dè bỉu của đám bạn... Họ có thể bỏ trốn cùng người yêu để bảo vệ, che chở cô gái nhỏ bé của mình. 
Những rung động đầu đời, những nụ hôn ngây dại, những ngô nghê của gã đàn ông lần đầu yêu sẽ khiến họ ngây dại vì người yêu.
Chính bởi những lẽ đó mà đàn ông không thể nào quên mối tình đầu của mình, dù có sống hết kiếp này đi chăng nữa.
Tình một đêm
Đừng xem thường "mối tình một đêm" của đàn ông. Qua đêm với một cô gái cá tính, hư hỏng những tưởng chỉ là dấu ấn thoáng qua, khiến người đàn ông có thể quên đi trong chốc lát, thế nhưng lại có thể hằn sâu trong tâm trí đàn ông những điều đặc biệt.
Trong doi dan ong, co nhung nguoi phu nu ma ho khong bao gio quen-Hinh-2
 
"Phụ nữ qua đường" chỉ là mối tình chớp nhoáng nhưng lại có thể khuấy đảo cuộc sống tẻ nhạt, nhàm chán của đàn ông, khiến họ quên đi mệt mỏi và muốn tìm đến.
Người phụ nữ ấy biết cách tạo sự lôi cuốn, kéo chàng ra khỏi vòng xoáy áp lực của cuộc sống, để có thể cùng cô ấy thư giãn trong men rượu và tiếng nhạc ầm ĩ quán bar.
Dù mang danh "gái hư" nhưng những người phụ nữ ngang tàng này vẫn giữ được cái lòng tự tôn, sự kiêu căng và lém lỉnh của mình, đủ khiến chàng chạy theo đến hụt hơi.
Thế nhưng, một khi đàn ông trưởng thành, họ sẽ biết nhìn nhận bên nào thực sự quan trọng với cuộc đời mình và rời đi nhanh chóng. Mặc dù vậy, với đàn ông, "gái hư" vẫn luôn là người tình khó quên.
Tình cũ
Đây là người phụ nữ đến sau tình đầu và đến trước người mà đàn ông chọn làm vợ. Cô gái này dù không gắn bó mãi mãi với chàng nhưng cũng đủ khiến đàn ông day dứt cả đời. Bởi người ta vẫn nói: "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở", người yêu cũ mang đến những kỷ niệm day dứt, không thể nào quên.
Trong doi dan ong, co nhung nguoi phu nu ma ho khong bao gio quen-Hinh-3
 
Tình đầu mang lại sự ngây ngô, khờ dại; tình thứ hai là những ký ức về một cô gái cá tính, ngang tàng và biết cách lôi cuốn; người thứ ba là vẻ ngây thơ, hiền dịu, đáng yêu... Đời người đàn ông trải qua không biết bao nhiêu mối tình nhưng mỗi mối tình đều có dấu ấn riêng, chính vì vậy, dù là tình cũ, họ vẫn không thể nào quên và day dứt mãi khôn nguôi.
Người tình lý tưởng
Đây là những người phụ nữ mà với đàn ông, cô ấy là hình mẫu lý tưởng của cuộc đời mình. Dù cho cả hai không đi đến cái kết hạnh phúc cuối cùng, đàn ông vẫn không thể nào quên được và sẽ day dứt mãi suốt cuộc đời.
Trong doi dan ong, co nhung nguoi phu nu ma ho khong bao gio quen-Hinh-4
 
Đó là người phụ nữ mang đến niềm hạnh phúc, sự tự hào cho đàn ông khi đi cạnh họ. Có thể là một cô gái thông minh, xinh đẹp và sắc sảo, đàn ông luôn muốn dẫn đi cùng để giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp. Hoặc là một cô gái dịu dàng, đẹp vẻ trong trẻo, đàn ông vốn dĩ luôn muốn thể hiện sức mạnh của bạn thân, muốn được bao bọc, chở che cô gái nhỏ bé của mình. Vậy nên, tình yêu với những cô gái hiền dịu, nhẹ nhàng, đẹp vẻ ngây thơ luôn là mong muốn, là mẫu hình lý tưởng của đàn ông.
Người vợ
Đàn ông vốn dĩ tham lam, luôn thích đi chinh phục và một khi chiếm được trái tim người phụ nữ, họ xem như đó là chiến công vang dội trong cuộc đời mình. Thế nhưng, dù cho bản tính khó thay đổi, đàn ông vẫn luôn muốn tìm một bến đỗ bình yên, đó chính là người vợ.
Trong doi dan ong, co nhung nguoi phu nu ma ho khong bao gio quen-Hinh-5
 
Người phụ nữ này luôn đóng vai trò đặc biệt trong cuộc đời đàn ông. Đây là người phụ nữ sau cuối, luôn ở cạnh đàn ông, dù họ có gặp khó khăn trong tài chính, luôn ở bên chăm sóc khi đàn ông ốm đau, bệnh tật. Là người mà chàng tìm thấy tình yêu thương, lòng tin và cả sự thấu hiểu trong tâm hồn. Người mà chàng có thể sẻ chia những khi gặp khó khăn trong công việc, mệt mỏi trong cuộc sống. Và cũng là người sinh cho chàng những đứa con đáng yêu - làm nguồn vui, động lực phấn đấu của đàn ông.
Chính vì vậy mà người phụ nữ này luôn hằn sâu nhất trong tâm trí đàn ông.
Theo Em đẹp

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Yêu - tám mới nhất