Tôi sợ bị phát hiện là gay

(Khỏe Plus 24h) - Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo, thành đạt, nên tôi vô cùng lo sợ nếu một ngày mọi người phát hiện tôi là gay.
Từ nhỏ tôi đã nghe nhiều câu chuyện về những người bị gay. Nhưng tôi không ngờ, câu chuyện đó lại vận vào mình.
Toi so bi phat hien la gay
Hồi mới nhập học đại học, ai cũng bảo tôi là con trai gì mà hiền như con gái. Không đá bóng, không điện tử, không ham chơi, chỉ biết lao đầu vào học. Thế nhưng, sự thực thì tôi cũng hay xem sex gay và thủ dâm. Ở cũng có 1 anh bề ngoài như con gái cách nói chuyện đi đứng mọi hành động như con gái. Gần đây tôi biết chắc chắn được tin là anh ấy bị gay. Khác với anh ấy thì bề ngoài của tôi cao to hơn, rắn rỏi hơn. Nhưng sau 1 học kì, tôi nghe thấy nhiều lời bàn tán mọi người nói tôi chắc cũng giống anh kia.
Tôi thực sự rất sợ 1 ngày nào đó mọi người biết mình là gay. Nhiều lần tôi đã tự bảo mình mỗi khi trước khi đi ngủ là không được thế nữa, cố tỏ ra mình là con trai đi. Nhưng sáng hôm sau chỉ được vài tiếng xong lại đâu đóng đấy. Tôi bảo rằng mình cố thử làm quen với các bạn nữ xem như thế nào. Nhưng thực sự nói chuyện thấy không hợp và chán lắm, chẳng có tình cảm mấy, nên chẳng muốn nói chuyện.
 Thực sự là tôi không muốn mình là gay. Tôi muốn bình thường như bao người khác. Nhiều lúc nghĩ ra trường, cố lấy cô vợ, cố sinh lấy đứa con và báo hiếu cha mẹ, thế là xong cái nhiệm vụ của cuộc đời này. Các bạn có thể cho tôi một lời khuyên được không?
Nguồn: Amo

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Yêu - tám mới nhất