4 kiểu đàn ông tốt với cả thế giới, nhưng lại làm vợ khổ một đời

Có những người đàn ông ngoài xã hội luôn tỏ ra ga lăng, lịch thiệp, ai nhờ gì cũng nhận,...nhưng khi vợ nhờ đến lại tỏ vẻ lười nhác, đùn đẩy trách nhiệm thậm chí sẵn sàng “mạnh tay” nếu vợ yêu cầu những điều không hài lòng.
Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói về những người đàn ông tốt với cả thế giới nhưng lại không đem lại hạnh phúc cho vợ.
Đàn ông dẻo miệng nhưng không có năng lực
Cẩn thận khi lấy phải những anh chồng như này bởi khả năng cao, anh ta sẽ dùng những lời đã từng nói với bạn để đi tán tỉnh những người khác, khua môi múa mép sau lưng vợ. Người ta hay nói: “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai" là có lý do cả đấy.
Nếu đàn ông chỉ biết dẻo miệng, đi nịnh bợ người khác thì tương lai của người vợ hẳn là không nhàn hạ gì, giữ không được mà bỏ cũng không xong.
Sĩ diện hão
Nếu yêu một anh chàng nhiệt tình, hết lòng vì mọi người bạn có thể sẽ rất tự hào nhưng nếu để lấy làm chồng thì cần xem xét lại. Lý do là vì những mẫu đàn ông như này thì bất kể những ai nhờ việc gì thì anh ta luôn sẵn sàng giúp. Chính vì thế, anh ta sẽ nhận được sự quý mến từ tất cả mọi người, đặc biệt là những người khác giới.
Càng được cảm ơn thì anh ta lại càng sĩ diện hão, cái tôi trong anh ta lại thôi thúc anh ta tiếp tục làm thêm nhiều việc tốt để được ghi vào danh sách những việc tốt không tên làm cho mọi người. Khi đã giúp đỡ người khác quá nhiều rồi, về nhà nhìn thấy cửa nhà lộn xộn là lập tức cáu ầm lên và sẵn sàng chửi vợ không thương tiếc.
Đàn ông coi công việc là trên hết
4 kieu dan ong tot voi ca the gioi, nhung lai lam vo kho mot doi
 Đàn ông bận rộn quá cũng không tốt (Ảnh minh họa).
Khi tham vọng về một sự nghiệp xán lạn, anh ta sẵn sàng làm mọi thứ để khiến cấp trên và đồng nghiệp hài lòng. Một ngày có 24 giờ thì phải đến 16 giờ lăn lộn trên công ty, ngoài đường 8 tiếng còn lại dành để ngủ, không có thời gian chăm chút cho vợ con. Mẫu đàn ông như này, thật khiến cho người vợ của họ dễ tủi thân, vất vả đảm đang công việc hàng ngày mà không có chồng bên cạnh.
Đàn ông đào hoa
Thường nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, mặc cho mình cái quyền được lén lút tán gái sau lưng vợ vì lý do: Hoa thơm không ngửi thì cũng đến tay người khác.
Biết được suy nghĩ ấy, mấy cô nàng vệ tinh xung quanh cũng thường ưỡn ẹo, ra yêu sách để bắt chàng làm theo. Bên ngoài chiều chuộng cô gái khác như thế nhưng về với vợ lại tỏ ra hời hợt, coi tổ ấm chẳng ra gì.
Nếu so sánh ra, vợ phải là người quan trọng hơn tất cả nhưng những ông chồng này lại chẳng hề nghĩ thế, luôn vô tình làm ra những việc khiến người bạn đời của mình buồn rầu, mâu thuẫn nảy sinh rồi ly hôn lúc nào không hay.
4 kieu dan ong tot voi ca the gioi, nhung lai lam vo kho mot doi-Hinh-2
 Đàn ông đào hoa cũng là người khiến vợ khổ (Ảnh minh họa).
Theo Thùy Linh/Người đưa tin

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Yêu - tám mới nhất