Mẹo phong thủy cho ngôi nhà giúp dân FA 'thoát ế' trong năm mới

Nếu bạn vẫn đang độc thân thì có thể tham khảo những mẹo phong thủy trong ngôi nhà dưới đây để "thoát ế" nhé!
Tăng dương khí cho ngôi nhà
Một ngôi nhà nếu thiếu dương khí sẽ trở nên u ám, tối tăm đồng thời ảnh hưởng rất nhiều tới các thành viên sống trong đó. Nhà thiếu dương khí tức là không đạt chuẩn về độ ẩm và ánh sáng. Dù là phòng khách hay phòng ngủ, bạn vẫn nên ưu tiên nguồn dương khí - ánh sáng sao cho thích hợp nhất. Những căn phòng thiếu dương khí thường không tốt cho tài vận mà còn ảnh hưởng tới tình duyên, hôn nhân của gia chủ.
Bố trí giường ngủ
Không nên đặt giường ngủ áp vào tường. Việc này sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tốt và đây chính là là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đón nhận tình yêu tới.
Bạn nên giữ cho phòng ngủ được sạch và mở cửa sổ để có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng cũng như cuộc sống của bạn.
Thay đổi không gian phòng ngủ
Theo phong thủy, nếu bạn muốn thoát ế thì bạn cần có những khoảng không gian trống trong phòng. Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn.
Dọn bớt những đồ đạc không cần thiết trong tủ quần áo và các ngăn kệ. Làm như vậy những luồng khí tích cực hơn sẽ đến với bạn.
Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn
Phòng khách vuông vắn giúp các mối quan hệ hài hòa hơn Khi các mối quan hệ của một người hài hòa, tốt đẹp thì đó chính là nền tảng để có được đường tình duyên thuận lợi. Phòng khách trong ngôi nhà là nơi diễn ra sự tiếp xúc của gia chủ với những người bên ngoài. Nếu căn phòng này vuông vắn, cân đối, hài hòa trong cách bài trí sẽ mang đến nhiều vận may, từ đó có những tác động tích cực đến đường tình duyên.
*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!
Nguồn: Theo Đời sống Việt Nam

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Trắc nghiệm - Tử vi mới nhất