Có những dấu hiệu này, chồng bạn là người đàn ông chân chính

Đàn ông sợ vợ không phải là đàn ông hèn, mà đó là những người đàn ông chân chính, biết trên biết dưới, họ nhẫn nhịn hòa ái để gia đình êm ấm, hạnh phúc. Đa phần những người đó có những đặc điểm này.
“Thân gái 12 bến nước, trong nhờ đục chịu”, bởi lẽ đó, mà người ta rất coi trọng việc xem tướng đàn ông có thể trở thành trụ cột tốt của gia đình. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu về điều này, thì hãy cùng khám phá những dấu hiệu về người chồng tuyệt vời sẽ có ở một người đàn ông là gì nhé!
Cằm đầy đặn
Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn thường thuộc kiểu người thông minh, hiền lành, bình dị và hòa đồng.
Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn thường thuộc kiểu người thông minh, hiền lành, bình dị và hòa đồng. Vận mệnh của những người này nếu không giàu, thì cũng là người có địa vị, quyền lực. Trong hôn nhân, họ là người sống rất tình nghĩa, trách nhiệm với gia đình, yêu chiều vợ con.
Co nhung dau hieu nay, chong ban la nguoi dan ong chan chinh
 
Lông mày rũ xuống
Trong nhân tướng học có nói, đối với đàn ông lông mày có ảnh hưởng lớn đến số mệnh. Những người đàn ông có lông mày dày hơn so với những người bình thường thì sẽ trở nên bình tĩnh và chín chắn hơn. Đặc biệt, nếu lông mày của người đàn ông có đường cong rũ xuống thì đây là những người sống tình cảm và hết mực yêu thương gia đình. Đa số, những người đàn ông này rất yêu thương vợ, hay thậm chí họ chấp nhận mang tiếng sợ vợ và chỉ cần gìn giữ hạnh phúc gia đình là được. Những người đàn ông này biết nhường nhịn và thấu hiểu cho người khác, nhất là vợ mình. Bên ngoài họ có thể “hô mưa gọi gió" nhưng về đến nhà lại sợ vợ 1 phép. Và chính những người đàn ông như thế mới đúng là nam tử hán, đại trượng phu, làm việc gì cũng thành công.
Gò má cao đầy
Gò má cao đầy là tướng mạo của người đàn ông luôn hướng về gia đình. Họ sống rất có trách nhiệm, biết chăm lo và vun vén cho tổ ấm. Người phụ nữ nào may mắn mới có thể làm vợ của người đàn ông này. Bởi họ luôn chấp nhận hi sinh cho người mình yêu thương, biết lắng nghe và thấu hiểu.
Co nhung dau hieu nay, chong ban la nguoi dan ong chan chinh-Hinh-2
 
Đầu mũi thấp
Trong những đặc điểm trên khuôn mặt thì mũi chính là nơi có thể thấy được tài vận của một người. Nếu người đàn ông nào có đầu mũi thấp và to tức là người này hoàn toàn có sức mạnh tài chính. Đây là một tín hiệu khả quan, tuy nhiên ít ai biết được những người đàn ông này lại vô cùng yêu vợ và chiều chuộng vợ hết mực. Không những thế, họ lại còn là những người đàn ông chân chính, có khả năng kiếm tiền và luôn đặt hạnh phúc vợ con lên hàng đầu. Có một điều đặc biệt, tài chính mà họ tìm được đều đưa hết cho vợ quản lý, đó không phải là sự bắt buộc mà hoàn toàn là sự tự nguyện. Nếu bạn có người chồng đáng yêu như thế thì hãy giữ gìn thật chặt nhé.
Tai sát đầu
Người đàn ông có tướng mạo này đích thị là người chồng lí tưởng mà chị em tuyệt đối không nên đánh mất. Bởi dù giàu có hay đứng trên đỉnh cao danh vọng, họ cũng sẽ luôn chung thủy và yêu thương gia đình mình. Dù có phải làm việc bên cạnh những người phụ nữ quyến rũ hơn, thì trong lòng họ chỉ có vợ con mình là nhất mà thôi.
(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)
Theo Phunutoday

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Trắc nghiệm - Tử vi mới nhất