Tiết lộ điều thú vị về top 10 Vietnam Idol Kids

(Khỏe Plus 24h) - Không chỉ sở hữu giọng hát hay, top 10 Vietnam Idol Kids còn có những tài lẻ và sở thích vô cùng thú vị. 
Châu Giang
Số trang
Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids

 Trước khi bước vào đêm tranh tài tiếp theo, top 10 Vietnam Idol Kids đã có khoảng thời gian vui chơi và lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu. Đồng thời, các bạn nhỏ cũng khoe tài lẻ dễ thương của mình.

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-2

“Soái ca” nhí Lương Gia Khiêm (sinh ngày 27/11/2005 tại Hà Nội) được đa số các bạn trong nhà chung bình chọn là “đẹp trai nhất nhà chung”. Gia Khiêm ghi điểm bằng vẻ ngoài tươi rói, đẹp trai. Đặc biệt, giọng hát tình cảm giúp cậu bé trở thành một trong những thí sinh được yêu thích nhất. Bên cạnh đó, Gia Khiêm được nhận xét hòa đồng, biết giúp đỡ các bạn.

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-3

Cô bé Trần Thị Diệp Nhi (sinh ngày 30/11/2007 tại Nghệ An) được phong là “trưởng ban ngoại giao” vì rất tự tin, mạnh dạn trong việc giao tiếp, chủ động bắt chuyện với người khác. Diệp Nhi là cô bé dạn dĩ nhất nhà chung Vietnam Idol Kids, rất năng động, thích hỏi chuyện, làm quen với người mới.  

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-4

“Búp bê” Đoàn Khánh Linh sinh ngày 01/12/2005, tại Hải Phòng. Khánh Linh đang là lớp trưởng và lớp phó văn thể mỹ trong lớp. Cô bé năng động, hoạt bát nhưng cũng rất nhạy cảm và hơi “mít ướt”.  

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-5

 Cô bé vui vẻ, hòa đồng và hay “nhí nhố” Nguyễn Mai Thùy Anh sinh ngày 22/12/2003, đang sống tại Hà Nội. Tài lẻ của Thùy Anh là nấu ăn rất ngon, biết làm bánh, làm mứt và hay chia sẻ “thành quả” của mình trên mạng xã hội. “Mục tiêu” của em là nấu ăn ngon hơn mẹ. Ước mơ tương lai của Khánh Linh là vừa làm ca sĩ, vừa kinh doanh một tiệm bánh nhỏ được nhiều người yêu thích.

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-6

Chị cả của nhà chung - Vũ Thái Thảo Vy sinh ngày 22/11/2002, tại An Giang. Đây là chị cả rất cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và dứt khoát.  

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-7

Cậu bé Jayden Trinh Jesudhass (sinh ngày 11/10/2004 tại New Zealand) có khả năng chơi được rất nhiều nhạc cụ. Jayden bắt đầu chơi nhạc từ năm 5 tuổi và 2 năm sau đã sáng tác bản nhạc đầu tiên. Jayden rất hồn nhiên, hay giúp đỡ người khác, nhưng ở cuộc sống đời thường em thích có những góc riêng, khoảng lặng cho bản thân. Bởi vậy trong khi các bạn vui vẻ thì Jayden thường hay ngồi một góc để “suy nghĩ” và dễ sáng tác.  

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-8

 Cậu bé đa tài Cao Minh Thiên Tùng (sinh ngày 03/07/2004 tại Hà Nội) vừa biết beatbox, vừa biết nhảy và còn hát hay. Thiên Tùng là một người khá kỹ tính trong sinh hoạt lẫn ăn uống như “quần áo này phải đi với giày này, chỉ thích ăn những gì mình thích” theo lời mẹ em kể.

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-9

 Cậu bé hát dân ca ngọt ngào Hồ Văn Cường (sinh ngày 16/03/2003) tại Tiền Giang. Cường nhút nhát, hay sợ sệt và kiệm lời với những người lần đầu gặp mặt. Em thậm chí không “hé răng” dám nói lời nào nhưng sẽ rất thích đùa giỡn, nghịch ngợm và hoà đồng với những người em hay gặp.

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-10

 Em út Huỳnh Đức Thanh (sinh ngày 17/10/2007 tại Đà Nẵng) là một bạn nhỏ rất hiền, thật thà và biết thương người. Đức Thanh “gặp ai cũng thương, gặp con vật nào cũng thương” nên rất được các bạn trong nhà chung yêu mến.

Tiet lo dieu thu vi ve top 10 Vietnam Idol Kids-Hinh-11

 “Bánh rán” Nguyễn Phạm Bảo Trân sinh ngày 27/09/2006 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một cô bé rất năng động, cá tính. Bảo Trân là người rất có chính kiến. Việc gì thích thì cô bé sẽ làm, nếu không thích thì chắc chắn rất khó thuyết phục Bảo Trân.