Vợ vừa đi làm về, chồng “đón” bằng 3 nhát dao oan nghiệt

(Khỏe Plus 24h) - Một người chồng đã cầm dao đâm vợ tử vong khi chị này vừa đi làm thuê từ Hà Nội về nhà. Gây án xong người chồng định tự sát nhưng được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Trưa 12/6, trao đổi với PV về thông tin chồng đâm chết vợ, ông Lò Văn Thượng - Trưởng bản Nậm Cưởm (xã Nậm Búng, huyện Văn Chấn, Yên Bái) xác nhận cho biết, có sự việc trên xảy ra tại địa bàn vào khoảng 20h ngày 11/6.
Thông tin ban đầu, 17h chiều qua (11/6), chị Lò Thị X. (SN 1979, ở bản Nậm Cưởm) đi làm dưới Hà Nội về nhà. Tuy nhiên, khi đến nhà lại xảy mâu thuẫn với người chồng là Cầm Văn Sáu (SN 1976). Đỉnh điểm khoảng 20h cùng ngày, Sáu cầm dao đâm 3 nhát vào vợ khiến chị này tử vong tại chỗ.
Gây án xong, Sáu đã tự đâm mình bằng 2 nhát dao vào bụng, tự cắt cuống rốn nhưng được mọi người phát hiện kịp thời nên đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Lộ trong tình trạng nguy kịch.
Theo ông Lò Văn Thượng - Trưởng bản Nậm Cưởm, hoàn cảnh gia đình Cầm Văn Sáu và Lò Thị X. khó khăn, hai vợ chồng có 4 con chung, trong đó, con lớn SN 1999, con trai nhỏ mới học lớp 3. Nguyên nhân khiến chồng đầm chết vợ được cho là do ghen tuông.
"Trước đây gia đình chị X. cũng khó khăn, sau đó chị ấy và con lớn đi làm dưới Hà Nội nên cuộc sống đỡ vất vả hơn. Thỉnh thoảng chị X. vẫn về thăm nhà. Còn Cầm Văn Sáu thì ở nhà và từng có tiền sự về hành vi kề dao vào cổ cô giáo ở xã Gia Hội, Văn Chấn để cướp tiền vào khoảng 10 năm trước”.
Nguồn: Bảo Ngân

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Thời sự mới nhất