Chó dữ xông vào trung tâm thương mại cắn hàng loạt người bị thương

Một con chó dữ chạy vào chợ Trung tâm thương mại Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cắn bị thương nhiều người. Vụ việc chỉ dừng lại khi con chó đuổi theo một người đi xe máy và bị chiếc xe gắn máy đè chết.
Chiều 22/1, ông Nguyễn Trọng Danh, Trưởng Công an thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một con chó cắn nhiều người bị thương tại khu vực trung tâm thương mại thị trấn.
Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, tại chợ trung tâm thương mại thị trấn Phố Châu xuất hiện một con chó lạ. Con chó này lao vào cắn liên tiếp nhiều người đi chợ.
Chưa dừng lại, con chó còn chạy theo cắn một người đàn ông đang đi xe máy. Quá hoảng loạn, người này đã bị ngã xuống đường rồi nhanh chân bỏ chạy. Khi chiếc xe máy bị nghiêng xuống đường thì vô tình đè phải con chó khiến nó bị chết sau đó.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã lập biên bản sự việc, đồng thời thông báo trên loa truyền thanh để tìm chủ nhân của con chó. Về phía nạn nhân bị chó cắn hiện đã được tới trung tâm y tế để tiêm phòng dại và xử lý vết thương.
Ông Phan Xuân Thành, Phó ban quản lý chợ trung tâm thương mại Phố Châu xác nhận, có trên 10 người bị con chó này cắn tại khu vực chợ. “Hiện các nạn nhân đang được kiểm tra. Việc xác định con chó có mắc bệnh dại hay không hiện vẫn đang chờ kết quả kiểm tra”, ông Thành cho hay.
Nguồn: Theo Saostar

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Thời sự mới nhất