Bị khởi tố vì mang ảnh khỏa thân của tình địch đi “bêu” khắp làng

Để trả thù kẻ phá hoại gia đình mình, người phụ nữ đã đem ảnh khỏa thân của tình địch đi bêu rếu khắp làng xóm.
Ngày 6/10, Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên-Huế) đã khởi tố đối với Lê Thị D. (SN 1968, ngụ thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang) về việc đem ảnh khỏa thân của tình địch đi bêu rếu khắp làng.
Được biết, chồng bà D. là ông Nguyễn Văn H. (SN 1969) có quan hệ tình cảm với bà Nguyễn Thị L. (SN 1968) - một phụ nữ đã có chồng con ở cùng thôn - nhưng bà D. không hay biết.
Vào tháng 6/2017, ông H. và bà L. hẹn gặp nhau tại một nhà nghỉ ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang. Tại đây, sau khi quan hệ, ông H. dùng điện thoại di động của mình chụp lại hình ảnh bà L. đang khỏa thân nằm trên giường.
Bi khoi to vi mang anh khoa than cua tinh dich di “beu” khap lang
Ảnh minh họa. 
Do máy điện thoại của ông H. cài chung tài khoản iCloud (dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị điện thoại, máy tính) với điện thoại của con gái ông này, nên người con gái đã xem được ảnh và phát hiện bố mình ngoại tình.
Con gái đã đem chuyện kể cho người mẹ của mình biết. Sau đó, bà D. yêu cầu con gái gửi hình ảnh bà L. đang khỏa thân cho mình rồi đem hình ảnh này đi khắp làng xóm cho mọi người xem nhằm làm nhục tình địch. Ngoài ra, bà D. còn nhờ người khác gửi hình ảnh này cho người thân của bà L.
Việc làm của bà D. khiến bà L. khủng hoảng tinh thần và bà này đã tố cáo sự việc đến cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra bà D. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.
Hiện, cơ quan công công an đang củng cố hồ sơ để xử lý bà D. theo quy định của pháp luật.
Theo Vũ Loan/Khỏe và Đẹp

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Thời sự mới nhất