Tất tần tật mẹo làm đẹp ngày hè cực hữu ích cho các bạn gái

(Khỏe Plus 24h) - Trang tin Bright Side đã thu thập một số mẹo làm đẹp hay chắc chắn sẽ làm cho mùa hè của bạn thú vị và dễ dàng hơn một chút.
Thảo Nguyên (Theo BS)
Số trang
Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai

Dùng phấn rôm phấn rôm bôi lên nách để ngăn ngừa mùi hôi và ẩm ướt là mẹo làm đẹp khá đơn giản. Bạn cũng có thể rắc ít phấn rôm vào trong đôi giày nếu bàn chân của bạn thường xuyên đổ mồ hôi và bốc mùi.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-2

Dùng nịt buộc trên mỗi đầu gọng kính mát (điểm gần tai) sẽ giúp chúng không trượt ra khỏi khuôn mặt bạn.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-3

Khi đi bơi trong ngày hè, nếu muốn mái tóc không ngấm clo trong nước, hãy bôi một ít dầu dừa lên tóc trước khi xuống hồ bơi.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-4

Chọn kem nền màu tối hơn da: Màu sắc khi chọn kem nền cho mùa hè là nên cùng tông hoặc có thể là tối hơn làn da tự nhiên 1 tông màu. Bởi các gam màu sáng sẽ trở nên xám hơn trong thời tiết nắng gắt và độ ẩm cao.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-5

Cà phê đá: Để luôn sẵn sàng có một ly cà phê đá giải nhiệt, bạn có thể đổ cà phê đen thông thường vào khay đá, cho vào ngăn đông và khi uống thì cho vào nước như bình thường.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-6

Lau khô nách: Mùa hè nóng bức thường khiến nách đổ mồ hôi ẩm ướt. Do vậy, chúng ta có thể khéo léo dán miếng băng vệ sinh bên trong để thấm hút mồ hôi. 

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-7

Bạn muốn giữ điện thoại tránh xa cát, bụi bẩn và nước trong một chuyến đi đến bãi biển thì hãy đặt nó vào một túi ziplock. Với chiếc túi khóa mỏng và kín này, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại như bình thường mà không sợ dính nước.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-8

Du lịch mùa hè thường khiến làn da rám nắng. Để làm dịu da đỏ ửng bị kích ứng, bạn nên đóng đá gel lô hội và bôi lên vết rám da.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-9

Giữ cho áo ngực bạn không tụt xuống bằng một loại keo đặc biệt. Loại keo này này sẽ cho phép áo ngực của bạn dính vào da.

Tat tan tat meo lam dep ngay he cuc huu ich cho cac ban gai-Hinh-10

Để ngăn những chiếc váy hè mỏng manh tung bay trước gió, bạn có thể lấy một vài đồng xu may dưới viền váy. Với mẹo vặt này, đảm bảo bạn sẽ không phải xấu hổ vì váy tốc nữa. Ảnh: BS.