Trùm đầu kín mít, phục kích bạn gái để cầu hôn

(Khỏe Plus 24h) - Anh Vlad đã nhờ một vài người bạn giả vờ làm cảnh sát mật phục kích bạn gái Alexandra rồi sau đó đưa nhẫn cầu hôn cô.
Nếu như nhiều người lựa chọn cầu hôn bạn gái theo cách thường thấy bên ánh nến và hoa thì riêng anh chàng Vlad người Romania lại cầu hôn cô Alexandra theo cách đầy mạnh mẽ. Đây có thể gọi là một trong những màn cầu hôn độc nhất vô nhị. Ý tưởng cầu hôn được anh Vlad dàn dựng khá chi tiết và tỷ mỉ, dưới sự hỗ trợ của vài người bạn.
Ngày hôm đó, anh Vlad cùng bạn gái đang đi chơi bằng ô tô ở TP Brasov, miền trung Romania thì bị 3 người đàn ông cao to ăn mặc như cảnh sát mật trùm đầu kín mít, đứng bên cạnh chiếc xe thùng cảnh sát màu trắng, chặn xe dừng lại.
Trum dau kin mit, phuc kich ban gai de cau hon
 Anh Vlad cùng bạn gái đang đi chơi bằng ô tô ở TP Brasov, miền trung Romania thì bạn của anh giả vờ làm cảnh sát mật phục kích bạn gái Alexandra.
Cô Alexandra bị lôi ra khỏi xe và ấn nằm sấp mặt xuống đường để những người đàn ông trên tìm kiếm một cái gì đó trong cốp xe. Một “cảnh sát” quát cô: “Cô có quen biết người đàn ông này không? Cô có biết trong cốp xe anh ta chở cái gì không?”.
Quá sợ hãi và choáng váng cô gái không thể nói nên lời và thế là cô bị “cảnh sát” tóm gáy dắt đi vòng ra phía sau xe như để chỉ cho cô xem vật chứa trong cốp xe đã bị mở ra.
Trum dau kin mit, phuc kich ban gai de cau hon-Hinh-2
"Cảnh sát" dùng vũ lực với cô bạn gái, lôi cô ra khỏi xe và ấn nằm sấp mặt xuống đường. 
Phía cuối xe, Alexandra lại bất ngờ thấy anh bạn trai Vlad của mình quỳ gối, tay nâng chiếc hộp nhỏ đựng chiếc nhẫn, Alexandra phải mất hơn 10 phút mới bình tâm để nhận ra đây chỉ là một màn cầu hôn do chính anh bạn trai dàn dựng. Cô Alexandra mỉm cười hạnh phúc và gật đầu đồng ý khi nghe bạn trai ngỏ lời “em sẽ lấy anh chứ?”
Trum dau kin mit, phuc kich ban gai de cau hon-Hinh-3
Anh Vlad ngỏ lời cầu hôn...
Vở kịch được một người bạn quay thành clip và đăng đàn trên mạng xã hội, chỉ trong vài ngày đăng tải, clip thu hút được hơn 1 triệu lượt người xem.
Màn cầu hôn bạn gái đặc biệt của anh Vlad bất ngờ nổi tiếng ngoài sự mong đợi của người trong cuộc, rất nhiều người gửi lời chúc mừng và khen ngợi ý tưởng sáng tạo, độc đáo của chàng trai trẻ. Bên cạnh đó một vài dân mạng cũng hài hước đặt ra giả thiết, nếu lúc diễn kịch mà vô tình xuất hiện cảnh sát tuần tra đi ngang qua khu vực đó thì mọi chuyện đã trở nên nghiêm trọng.
Khả Nhu (theo Dailymail)

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Sống khỏe đẹp mới nhất