Sao Hollywood biến dạng vì tăng cân không kiểm soát

(Khỏe Plus 24h) - Tăng cân không kiểm soát, sao Hollywood đã bị biến dạng xấu xí tới mức không nhận ra.
Bảo Tâm (Theo galacticbuzz, ảnh: galacticbuzz)
Số trang
Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat

 Hình ảnh Britney Spears năm 2001 và sau đó 8 năm khi đã có hai con và đang trong thời kỳ khủng hoảng tinh thần khác biệt nhau rõ rệt. Vóc dáng thon thả, khuôn mặt xinh xắn thời đang nổi như cồn của cô khác xa với thân hình những mỡ là mỡ và khuôn mặt già đi rất nhiều. Cô là một trong những sao Hollywood biến dạng vì tăng cân.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-2

 Jessica Simpson cũng là ngôi sao bị tăng cân quá nhiều khiến thân hình bị biến dạng. Khi còn trẻ, nữ ca sĩ cũng sở hữu thân hình rất mảnh mai, nhưng từ khi bước vào tuổi 30, lấy chồng, rồi sinh con, dù rất chăm tập luyện, ăn kiêng, nhưng có thời điểm Jessica trông khủng khiếp như thế này.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-3

 Những năm 80, Kirstie Alley trông vẫn gọn gàng nhưng 10 năm sau, cô xồ xề vì lên cân không kiểm soát.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-4

 Alec Baldwin không còn giữ được vẻ điển trai như xưa khi thân hình ông càng ngày càng phát tướng.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-5

 Hình ảnh anh chàng Batman điển trai do Val Kilmer thủ vai ngày nào giờ đã không còn nữa khi nam diễn viên tăng cân không kiểm soát.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-6

 Kể từ khi mang thai, Janet Jackson như biến thành một con người khác với thân hình đồ sộ cùng kiểu ăn mặc không giống ai, khác hẳn hình ảnh sắc sảo và style trước kia của cô.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-7

 Kelly Clarkson hiện tại đã không còn như thời cô mới nổi tiếng khi giành giải quán quân American Idol. Hơn 10 năm trong nghề, Kelly đã gặt hái được nhiều thành công và có một gia đình nhỏ hạnh phúc với 1 cô con gái đáng yêu, nhưng thân hình cô thì đồ sộ hơn rất nhiều.

Sao Hollywood bien dang vi tang can khong kiem soat-Hinh-8

 Không thể tìm được điểm chung nào giữa hình ảnh một nam tài tử Marlon Brando những năm 50 với hình ảnh của ông sau đó hơn 50 năm. Không ai ngờ có lúc, Marlon lại to ngang như thế này.