Chồng tôi bị khủng hoảng vì chuyện thủ dâm

(Khỏe Plus 24h) - Tôi đã thật sự choáng váng khi lần đầu tiên nhìn thấy chồng thủ dâm. Nhưng đó chưa phải là điều tồi tệ nhất trong cuộc sống của vợ chồng tôi.
Cưới nhau mới được 6 tháng, chuyện chăn gối của hai vợ chồng cũng không có vấn đề gì, tôi cũng chưa hề nghe chồng phàn nàn một câu nào, thế nhưng, tôi đã thật sự choáng váng khi lần đầu tiên nhìn thấy chồng thủ dâm.
Chong toi bi khung hoang vi chuyen thu dam
Tôi rất khổ sở vì chồng mình chỉ lên đỉnh khi "tự sướng"
Tôi đã từng nghe chồng kể, trước đây khi còn là thanh niên, để giải toả tâm lý, anh vẫn thường tự giải quyết nhu cầu, cho nên đến bây giờ nó tạo thành một thói quen.
Lúc đầu cũng vì chuyện này mà chúng tôi "hục hặc" với nhau, nhưng rồi tôicũng tặc lưỡi “thà chồng như thế còn hơn để anh ấy đi ngoại tình”. Tuy nói thế nhưng cũng không ít lần tôi cảm thấy chạnh lòng và tủi thân, khi vợ thì còn sờ sờ đó ấy thế mà chồng lại đóng cửa “tự sướng”.
Thời gian cứ trôi đi, khi tôi có bầu, rồi sinh con, tôi không còn cảm giác ham muốn "làm chuyện ấy" với chồng nhiều. Tôi bắt đầu khó chịu và tự ái khi chứng kiến cảnh chồng mình đang vật vã trong cơn sung sướng. Tôi không khỏi lo sợ khi tình trạng này kéo dài có thể sẽ làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình mình và chính những cảm xúc của bản thân.
Rồi đến một ngày, anh ngòi nói chuyện với tôi. Tôi thấy mặt anh rất nghiêm túc. Anh nói rằng anh không đạt được cực khoái khi gần vợ. Ngược lại anh thấy rất thỏa mãn khi thủ dâm. Ngày trước khi chưa lấy vợ, anh thường xuyên xem phim sex và thủ dâm để tự thỏa mãn mình nhiều lần. Thói quen xấu này lại khiến anh dễ dàng đạt tới "đỉnh" hơn, cảm giác kéo dài lâu hơn là những lần quan hệ với vợ.  Anh bảo anh cũng bị khủng hoàng vì chuyện này nhưng giờ anh mới 35 tuổi, ở cái tuổi cực kì sung sức, anh không thể kìm chế được ham muốn của bản thân. Anh nói tôi hãy tìm cách giúp anh thoát khỏi tình trạng này. Có ai gặp phải tình huống như tôi không? Hãy giúp tôi với!
Amo

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Phòng the mới nhất