Chồng cặp bồ nhưng vẫn “ghen phát điên” với vợ

Tôi chìm đắm trong mối tình vụng trộm với bồ và đòi ly thân với vợ, Vợ tôi sốc nặng, suy sụp... sau đó trả thù tôi bằng cách quấn quýt không rời với một chàng trai trẻ... 
Tôi năm nay 39 tuổi, còn vợ tôi 37 tuổi. Chúng tôi đã chung sống với nhau được 17 năm và có hai đứa con, một đứa 13 và một đứa 11 tuổi.

Vợ tôi và tôi từng có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, và cả đời sống tình dục tuyệt vời. Biến cố xảy ra khi tôi tình cờ gặp lại người bạn gái cũ trên Facebook. Chúng tôi chưa một lần gặp lại nhau trong suốt hơn 20 năm.

Ban đầu, giữa chúng tôi chỉ là những lời tán tỉnh bâng quơ, sau đó chúng tôi quyết định gặp nhau và từ lúc đó, tôi bắt đầu mắc phải sai lầm đáng hối hận nhất.

Cô gái đó là một phụ nữ độc thân, 39 tuổi và là một chuyên gia dinh dưỡng. Mặc dù đã nhiều tuổi nhưng trông cô vẫn rất đẹp, vẫn vô cùng xuân sắc và tại thời điểm đó, cảm giác của tôi đối với vợ cũng rất lạnh nhạt. Tôi có ham muốn được khám phá sự mới mẻ ở người phụ nữ khác.

Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ tình dục và tôi đã hoàn toàn bị chìm đắm vào mối quan hệ mù quáng đó.

Tôi ly thân với vợ vào năm ngoái. Thời điểm đó, cô không hề biết tôi có người phụ nữ khác. Tôi chỉ nói rằng tôi đã không còn tình yêu đối với cô ấy. Hai tuần sau khi ly thân, tôi trở về nhà và đã bị sốc khi nhìn thấy vợ mình, cô tụt dốc khủng khiếp và sút cân nghiêm trọng.

Tôi ở lại với vợ một tháng, sau đó không thể cưỡng lại sức hút của tình mới, tôi lại tiếp tục ra đi theo tiếng gọi mới. Tôi bỏ vợ đi với tình mới bốn lần trong vòng tám tháng. Tôi biết mình đã làm điều vô cùng xấu xa nhưng không cách nào dừng lại được.

Đợt vừa rồi, tôi trở về nhà và quyết tâm gây dựng lại cuộc hôn nhân hạnh phúc trước kia của mình. Tôi không muốn mình tiếp tục vướng vào sai lầm hơn nữa. Thế nhưng tôi phát hiện ra vợ mình có đối tượng mới, họ bắt đầu mối quan hệ kể từ lần tôi bỏ theo nhân tình hồi trước Giáng sinh. Tôi thấy bứt rứt và khó chịu khi thấy vợ mình quấn quýt bên chàng trai khác, thế nhưng tôi là người đã sai trước, tôi là người đã phản bội lại tình cảm của cô ấy.

 Ảnh minh họa.

Tôi cố gắng thuyết phục vợ mình để hàn gắn lại mối quan hệ, nhưng cô nói, “Tất cả đã kết thúc. Chúng ta đã chia tay”.
Tôi biết đó là lỗi của tôi nhưng tôi không muốn phải kết thúc thế này. Tôi phải làm gì?


Chuyên gia tư vấn Deidre:


Bạn thân mến!

Tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thức sâu sắc bản thân mình xấu xa như thế nào. Vợ bạn đã có một mối tình nhanh chóng khi bạn đã quá nhiều lần để cho cô ấy tổn thương. Đó là cách mà vợ bạn chọn để hàn gắn vết thương của mình, thế nhưng cô ấy sẽ không kéo dài mối quan hệ với anh chàng đó, cô sẽ chọn để đón nhận lại bạn nếu bạn thật sự cố gắng và có thành ý.

Hãy suy nghĩ lại thật kỹ về khoảng thời gian hạnh phúc của hai vợ chồng bạn, từ đó tìm ra một hành động gì đó thật ý nghĩa để gợi cho vợ bạn nhớ lại thời gian đó. Dần dần hai bạn sẽ tìm lại được hạnh phúc thật sự.

Hãy tập chung dồn hạnh phúc vào tương lai của hai vợ chồng bạn và con cái, từ đó những khoảng lặng quá khứ không mấy tốt đẹp sẽ dần lu mờ và hạnh phúc sẽ lại đón chào hai vợ chồng bạn.

Chúc bạn hạnh phúc! 
Lưu Thoa (theo The Sun)

Tin tức Phòng the mới nhất