Phi Thanh Vân và những lần “dao kéo” khiến fan rùng mình

(Khỏe Plus 24h) - Danh hiệu “nữ hoàng dao kéo” của Phi Thanh Vân đã cho thấy phần nào mức độ “nghiện” của cô về khoản phẫu thuật thẩm mỹ. Cứ mỗi lần xuất hiện, Phi Thanh Vân lại khiến công chúng hoang mang vì diện mạo khác lạ.
Thảo Nguyên (TH)
Số trang
Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh

Trải qua 15 lần đau đớn vì “dao kéo”, Phi Thanh Vân với làn da nâu ngày nào nay đã trở thành “búp bê” với làn da trắng như tuyết cùng gương mặt khác xa so với ngày đầu gia nhập làng giải trí. Ảnh: Vietgiaitri.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-2

“Nhan sắc thẩm mỹ” của Phi Thanh Vân luôn là chủ đề nóng được bàn tán rôm rả những năm qua. Bỏ ra tiền tỉ để đầu tư nhan sắc song người đẹp không mấy may mắn khi nhan sắc của cô đôi khi liên tục lên xuống thất thường. Ảnh: Xaluan.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-3

Phi Thanh Vân ngày đầu mới bước vào nghề mẫu gây ấn tượng bởi làn da nâu khỏe khoắn, khuôn mắt sắc lạnh với đôi mắt nhỏ. Ảnh: Xahoi.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-4

Trải qua hàng loạt cơn đau đớn hậu thẩm mỹ, "nữ hoàng dao kéo" tái xuất với làn da trắng, đôi mắt to tròn và cằm nhọn. Ảnh: FBNV.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-5

Thực hiện hết ca phẫu thuật thẩm mỹ này đến ca thẫm mỹ khác, lần nào Phi Thanh Vân cũng đầy tự tin "phơi bày" với khán giả. Ảnh: FBNV.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-6

Tuy nhiên, làn da sần sùi, chiếc cằm biến dạng và chiếc mũi nhọn hoắt như muốn rơi của Phi Thanh Vân vào tháng 4/2018 khiến nhiều người cho rằng cô đang gặp các biến chứng hậu thẩm mỹ. Ảnh: Khám Phá.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-7

Thời gian cho thấy nhan sắc tụt dốc nghiêm trọng với gương mặt có phần biến dạng của Phi Thanh Vân. Ảnh: Zing.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-8

Gần đây nhất, “nữ hoàng dao kéo” khiến nhiều người choáng váng khi quyết đại phẫu lại vòng 1 và vòng 3 để có thân hình “đồng hồ cát” như mơ ước. Sau khi phẫu thuật, "nữ hoàng dao kéo" đã rất hào hứng chia sẻ những hình ảnh vòng 3 khủng 104cm của mình, bên cạnh vòng 1 là 93 và vòng 2 60. Ảnh: Baogiaothong.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-9

Cuộc đại phẫu diễn ra chỉ trong khoảng 10 ngày hết nửa tỷ đồng. Có đến 8 bác sĩ chính, ê-kíp y tá riêng hùng hậu để phục vụ cho ca đại phẫu lần này của Phi Thanh Vân. Ảnh: FBNV.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-10

Dù đầu tư khá tốn kém cho cuộc đại tu nhan sắc lần này nhưng có vẻ như vòng 3 của Phi Thanh Vân trong thời gian gần đây lại bị méo mó, biến dạng. Ảnh: Khám Phá.

Phi Thanh Van va nhung lan “dao keo” khien fan rung minh-Hinh-11

Đôi chân quá nhỏ so với vòng 3 "khủng" khiến cơ thể cô mất cân đối. Ảnh: Khám Phá.