Những người phụ nữ kỳ lạ và khó tin nhất hành tinh

(Khỏe Plus 24h) - Nhãn cầu lồi ra hơn 12cm, 22 tuổi nhưng chỉ nặng 5kg, vòng eo chỉ 38cm...là những kỷ lục đặc biệt do những người phụ nữ kỳ lạ nhất hành tinh đã xác lập với tổ chức Guiness.
Thảo Nguyên
Số trang

Lauren Williams có đôi chân dài đặc biệt, dài tới 124,4 cm. Người phụ nữ kỳ lạ này sở hữu đôi chân dài nhất ở nước Mỹ.

Hồi phục sau tai nạn cá mập tấn công và mất cánh tay trái, vận động viên Bethany Meilani Hamilton-Dirks (Mỹ) đã trở lại thi đấu và đoạt giải lướt ván chuyên nghiệp.

Aevin Dugas giữ kỷ lục Guinness là người phụ nữ có kiểu tóc xoăn afro tự nhiên lớn nhất thế giới. Phải mất 12 năm để cô nuôi được mái tóc xoăn tự nhiên này.

Dù sở hữu đôi chân giả bằng sắt nặng nề nhưng Aimee Mullins đã lập kỷ lục thế giới về bước chạy nước rút 100m, 200m và kỷ lục Paralympic cho bước nhảy dài.

Julia Gnuse có hình xăm trên 95% cơ thể của cô. Cô cũng là người giữ kỷ lục Guinness là một trong những phụ nữ xăm mình nhiều nhất.

Bà Cathie Jung, sinh năm 1937, tại Mỹ, đã được ghi nhận là người phụ nữ có vòng eo tự nhiên nhỏ nhất thế giới với vòng 2 chỉ 38cm.

Với việc sở hữu vòng một lên đến 1m77, cô Mayra Hills được cho là người phụ nữ có “đôi gò bồng đào nhân tạo” lớn nhất thế giới.

Valeria Levitin đạt danh hiệu người phụ nữ gầy nhất thế giới. Dù sở hữu chiều cao 1m73 nhưng Valeria Levitin chỉ nặng đúng 25kg.  

Sarah Massey có tiềm năng nhận được kỷ lục người phụ nữ mông to nhất trên thế giới. Kích thước vòng 3 của cô lên tới 2,1 mét.

Chị em Ann và Claire Recht giữ kỷ lục Guinness thế giới cho cặp song sinh nữ cao nhất. Cả hai có chiều cao lần lượt là 1,8 m và 1,77m.

Bà Kim Goodman, sống tại bang Illinois, Mỹ, có thể trồi nhãn cầu tới khoảng cách 12 mm ngoài hốc mắt.

Asha Mandela sở hữu mái tóc dài 16,7 m, nặng 19 kg.

Christine Walton được công nhận là người có móng tay dài nhất thế giới với chiều dài là 6,02m. Ảnh: List25.