Muôn kiểu phối áo khoác và boots trắng giúp bạn tôn dáng, sành điệu

Nếu bạn chưa biết phối boots màu trắng và áo khoác gì cho sành điệu thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Theo Em đẹp
Số trang
Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu

 Áo khoác màu đen + boots màu trắng. Đen và trắng là hai gam màu không bao giờ lỗi mốt hoặc nhàm chán. Do đó bạn hoàn toàn có thể mix áo khoác màu đen với đôi boots màu trắng mà chẳng cần lo chúng có tạo nên những hiệu ứng ngược hay không.

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-2

Áo khoác kaki + boots màu trắng. Một chiếc áo khoác kaki chắn gió và một đôi boots màu trắng sẽ mang tới cho nàng công sở vẻ ngoài thanh nhã đầy cuốn hút.

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-3

Áo khoác kẻ caro + boots màu trắng. Phối áo khoác kẻ caro cùng đôi boots màu trắng mang tới cho các cô gái vẻ đẹp khỏe khoắn và hiện đại.

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-4

Áo khoác màu vàng + boots màu trắng. Đôi boots màu trắng có thể kết hợp với áo khoác màu sắc tươi sáng, rực rỡ như màu vàng. 

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-5

Áo khoác màu xanh + boots màu trắng. Áo khoác màu xanh dương đã nổi bật và sang trọng rồi, chỉ cần diện thêm đôi boots màu trắng nhẹ nhàng cũng đủ làm nên vẻ đẳng cấp cho phái đẹp.

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-6

Áo khoác màu xám + boots màu trắng. Trắng và xám cũng là sự kết hợp không tồi. Áo khoác màu xám cùng đôi boots màu trắng phù hợp với những cô nàng yêu thích sự thanh lịch, thời trang nhưng không phô trương.

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-7

Áo khoác màu đỏ + boots màu trắng. Bộ đôi áo khoác màu đỏ và boots màu trắng mang đến nét nữ tính và duyên dáng cho người mặc cùng vẻ cá tính, nổi bật. 

Muon kieu phoi ao khoac va boots trang giup ban ton dang, sanh dieu-Hinh-8

Áo khoác màu be + boots màu trắng. Áo khoác tông màu be cùng đôi boots màu trắng cũng là gợi ý độc đáo giúp bạn có một vẻ ngoài thanh lịch ngày thu đông.