Quý cô Paris gợi ý 1001 cách mặc đẹp nên thử một lần trong đời

Dưới bàn tay biến hóa của các fashionista hàng đầu cùng tụ hội về Paris, vô vàn công thức mới mẻ đã ra đời.
Hiếm có một sự kiện thời trang nào mà các nhiếp ảnh gia đường phố lại được dịp làm việc cật lực như Tuần lễ thời trang Paris. Bởi vì đến với Paris những ngày này, chẳng cần phải cất công để trở thành khách VIP nơi hàng ghế đầu của các show thời trang đình đám, mà chỉ cần bước xuống phố, mở to con mắt, là bạn đã được thỏa sức ngắm nhìn cả ngàn bộ cánh, bộ nào bộ nấy đều là kết tinh của sự sáng tạo và tinh tế. Vậy thì ống kính của các nhiếp ảnh gia có lý nào lại để nguội?

Cũng trên đường phố Paris những ngày thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019, các tín đồ có thể học hỏi lẫn nhau rất nhiều cách mix đồ thú vị. Đôi khi, vẫn là trang phục ấy, món phụ kiện quen thuộc ấy thôi, nhưng dưới bàn tay biến hóa tài tình của các fashionista hàng đầu cùng tụ hội về Paris, vô vàn công thức mới mẻ đã ra đời.

Bất kể phong cách thời trang của bạn là gì, là một quý cô công sở mẫu mực hay một cô nàng cá tính ưa sự bụi bặm hay chạy theo những kiểu mặc gợi cảm nhất đi chăng nữa, bạn đều có thể tìm thấy ở Paris những ý tưởng mặc đẹp nên thử ít nhất một lần trong đời:Nguồn: danviet.vn

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Mặc sành điệu mới nhất