Cách sử dụng nước hoa hồng tối ưu giúp da luôn hồng hào

Nước hoa hồng chính là giải pháp giúp đánh thức làn da mịn màng và giúp dưỡng ẩm sâu bên trong.
Nước hoa hồng mang lại nhiều lợi ích cho làn da, đặc biệt nước hoa hồng có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả dưỡng da.
Tham khảo những cách sử dụng nước hoa hồng (toner) dưới đây để áp dụng đạt hiệu quả tối ưu nhất cho da.
Sử dụng nước hoa hồng với bông tẩy trang
Đây là cách sử dụng thông thường và phổ biến nhất. Cho một lượng nước hoa hồng ra bông tẩy trang, sau đó lau khắp mặt. Bông tẩy trang cùng với nước hoa hồng hoạt động như thỏi nam châm, hút sạch mọi chất bẩn trên da.
Sử dụng nước hoa hồng với lotion mask
Phương pháp dùng nước hoa hồng để lotion mask được tín đồ làm đẹp Nhật Bản rất ưa chuộng. Để thực hiện phương pháp này, chỉ cần 1 viên mặt nạ nén và nước hoa hồng không chứa cồn.
Sau khi làm ẩm viên mặt nạ nén chỉ cần nhỏ vài giọt nước hoa hồng và đắp lên mặt trong vòng 3 phút. Tiếp tục các bước dưỡng da mà không cần rửa lại với nước.
Rửa mặt với nước hoa hồng
Rửa mặt với nước hoa hồng cũng là một phát kiến mới của các cô gái Hàn. Chỉ cần cho một lượng nước hoa hồng cùng với lượng nước vừa đủ để kết thúc bước làm sạch. Rửa mặt bằng nước cân bằng giúp giảm kích ứng da và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da.
Xịt nước hoa hồng trực tiếp lên bề mặt da
Trên thị trường hiện nay có những loại nước cân bằng được thiết kế dạng xịt. Đây là một sự kết hợp tiện lợi, bởi lẽ, sản phẩm sẽ kết hợp công dụng làm mát da của xịt khoáng và cân bằng độ pH cho da như nước hoa hồng.
Nguồn: Theo Gia đình Việt Nam

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Làm đẹp - giảm cân mới nhất