Thanh Hằng Beauty Medi vội vàng xóa dấu vết lừa đảo, khách đòi tẩy chay

(Kiến Thức) - Thông tin Thanh Hằng Beauty Medi bị nghi là lừa đảo khách hàng , buôn thuốc "lậu", đang khiến dư luận hết sức bức xúc.
Thông tin nghi ngờ Thanh Hằng Beauty Medi lừa đảo khách hàng vì bán,  quảng cáo thuốc giảm cân Reduxan "lậu" chưa được cấp phép khiến dư luận xôn xao.
Ngay khi thẩm mỹ viện trên bị tố, Thanh tra Bộ   Y tế đã yêu cầu Sở Y tế Hà Nội vào cuộc để làm rõ, cũng như kiểm tra hoạt động của Thẩm mỹ viện này. Tới thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa có kết luận cuối cùng.
Thanh Hang Beauty Medi voi vang xoa dau vet lua dao, khach doi tay chay
Tuy nhiên, về phía Thẩm mỹ viện Thanh Hằng Beauty Medi cơ quan truyền thông tiếp tục phát hiện, trước đó vào tháng 5/2015, Thanh Hằng Beauty Medi cũng từng rao bán thực phẩm chức năng CLEANSE WONDER (có dụng giảm cân) khi chưa được cấp phép quảng cáo từ Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế).
Với hành vi trên, Cục An toàn thực phẩm đã ra quyết định xử phạt Công ty xuất nhập khẩu và phân phối H&H (địa chỉ 169 Bùi Thị Xuân, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) với số tiền hàng chục triệu đồng. 
Và với vụ việc mới này, nhiều người cho rằng Thanh Hằng Beauty Medi “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục “coi thường” Bộ Y tế khi không thèm đăng ký quảng cáo sản phẩm REDUXAN mà vẫn đăng thông tin quảng cáo, dùng nó làm hàng tặng cho khách. Việc giám sát chất lượng, công dụng và nguồn gốc của sản phẩm không được ai đánh gia? Cuối cùng người tiêu dùng vẫn phải chịu hậu quả?
Dư luận, cộng đồng mạng tẩy chay Thanh Hằng Beauty Medi
Liên tiếp những vụ việc tố "hành động gian dối" của Thanh Hằng Beauty Medi đã và đang khiến dư luận, độc giả và khách hàng nóng mắt. Nhiều người đồng loạt bày tỏ sự bức xúc thậm chí muốn khởi tố cơ sở này để làm gương.
Một độc giả có tên là Nguyễn Long Hải ở Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội bức xúc nói: "Sau khi đọc những thông tin liên quan tới nghi án Thanh Hằng Beauty Medi bán thuốc "lậu", thuê bác sĩ ''ngoại'' làm ''chui'' lừa đảo khách hàng tôi đã thực sự bất ngờ. Ngang nhiên quảng cáo và bán thuốc chưa có phép như vậy có nghĩa là gì? Thẩm mỹ viện này buôn lậu thuốc, hay làm giả thuốc? Tôi mong muốn Thanh tra Bộ Y tế, các cơ quan chức năng làm rõ không che đậy những sai phạm của cơ sở này.
Một viện thẩm mỹ lớn, được tin tưởng lại bán lậu thuốc, cho bác sĩ chưa được thẩm định tay nghề làm chui thì nên khởi tố vụ án và xử lý thật nặng".
Đồng tình với suy nghĩ trên độc giả khác là Vũ Tường Vy, 32 tuổi ở phố Cao Đạt, Hai Bà Trưng, Hà Nội kết luận: "Chưa có giấy phép nhập khẩu thuốc mà là có thuốc ở Việt Nam để bán thì là 'buôn lậu' thuốc còn gì? Nếu không buôn lậu thì có nghĩa là ở đây bán hàng giả, hàng nhái lừa khách hàng. Vụ này công an phải khởi tố làm gương để các cơ sở thẩm mỹ bỏ kiểu làm ăn tắc trách, lừa đảo khách hàng như thế này đi".
Thanh Hang Beauty Medi voi vang xoa dau vet lua dao, khach doi tay chay-hinh-4
Không dừng lại đó, trên mạng xã hội Facebook và phần phản hồi của độc giả tại các cơ quan truyền thông, độc giả cũng vô cùng bức xúc và lo ngại trước những hành vi được cho là lừa đảo khách hàng trắng trợn của thẩm mỹ viện này.
Độc giả Thu Hằng comment trên Báo Giáo dục rất gay gắt về Thẩm mỹ viện Thanh Hằng: "Sau vụ việc này, tôi cảm thấy Thanh Hằng Beauty Medi rất coi thường mọi người, coi thường khách hàng và pháp luật. Tôi sẽ theo dõi kỹ vụ việc này xem các cơ quan chức năng sẽ làm gì, hay lại ỉm thông tin đi vào quên lãng như nhiều vụ việc khác".
Trên mạng xã hội Facebook một cư dân mạng tên Nguyễn Hoài Thu cho biết chị không thích dịch vụ ở đây, nếu không nói là quá bực mình. Bởi chị này từ đến đây để làm lông mày một lần nhưng thất vọng rất lớn vì thái độ phục vụ và chất lượng không tương xứng với giá tiền mà khách phải bỏ ra. "Thanh Hằng Beauty Medi có vỏ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong thì rộng tuếch và gây thất vọng ghê gớm", thành viên Nguyễn Hoài Thu chia sẻ.
Nguồn: Thu Minh

Tin tức Khỏe Plus mới nhất