12 bệnh nhà tiên tri Vanga chữa khỏi bằng thảo dược dễ kiếm

Nhà tiên tri Vanga không chỉ nổi tiếng với những lời tiên tri gây chấn động mà bà còn chữa khỏi bệnh cho nhiều người bằng phương pháp tự nhiên.
Sinh thời nhà tiên tri Vanga cũng từng chữa khỏi bệnh cho nhiều người. Bà từng đưa ra nhiều lời khuyên về việc bảo vệ sức khỏe. Bà cho rằng: “Trước hết, đừng ăn quá nhiều. Hãy tăng cường uống sữa, ăn phomat, đậu hạt và trứng. Đừng đi ngủ sau 10h giờ đêm và ngủ ít hơn 6 tiếng”.
Theo báo Romaniatv.net của Rumani và trang tin medicinal-herbal, nhà tiên tri Vanga từng chữa khỏi nhiều căn bệnh bằng các phương pháp tự nhiên từ thảo dược và đất.
Dưới đây là những căn bệnh và cách chữa được bà Vanga dùng thành công.
1. Rụng tóc
Với người lớn, khi bị rụng tóc hãy gội đầu với đất sét và sau đó trong vòng một tháng, massage da đầu với một lát chanh nướng.
Với kiểu rụng tóc thành từng chỏm ở trẻ nhỏ thì hãy đun sôi lá cây Phiến Lộ Đỏ (Anagallis arvensis, loại cây mọc nhiều ở châu Á ) trong rượu nho khoảng 10-15 phút. Dùng vải bông thấm nước này và cọ sát vào các vùng da đầu rụng tóc nhiều lần trong ngày.
Làm như vậy trong một tuần, sau đó đun sôi rễ cải xoong để làm nước gội đầu trong ba ngày liên tiếp.
2. Vô kinh (không có kinh nguyệt sinh lý hoặc vì lý do bệnh lý)
Hãy đun sôi 2 kg hành củ khô trong ba lít nước, cho đến khi chất lỏng có được một màu đỏ sẫm. Và mỗi sáng hoặc buổi tối uống một tách nước này khi đang đói.
3. Viêm amidan
Nghiền nát cây Buber (cây huyền sâm) được thu hoạch vào mùa tháng Ba và đầu tháng Tư. Sau đó trộn với mỡ lợn tinh khiết và dùng một miếng vải trắng quấn chặt hỗn hợp nói trên và buộc quanh cổ vào ban đêm. Lặp đi lặp lại vài lần, chứng viêm amidan sẽ biến mất.
4. Bỏng
Dùng lòng đỏ của sáu quả trứng gà đánh đều với 6 muỗng bơ tươi cho đến khi hỗn hợp trở nên nhão mịn (như mayonnaise). Sau đó dùng băng gạc phết vào hỗn hợp này và quấn lên vết thương. Lặp lại nhiều lần.
5. Hen suyễn
Trộn hai muỗng cà phê mật ong với dầu ô liu và hai thìa rượu nho. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần một chén nhỏ.
6. Viêm túi mật
Hãy ăn hai quả lê mỗi ngày, căn bệnh này sẽ dần thuyên giảm.
7. Bệnh tiểu đường
Rang khô hạt đậu, sau đó sắc nước và mỗi ngày uống một cốc sẽ giúp bạn giảm bệnh tiểu đường hoặc thậm chí chữa được bệnh này.
8. Mụn nhọt
Dùng bột lúa mạch đen trộn với sữa và bơ, sau đó bôi lên chỗ có mụn nhọt, mọi đau đớn sẽ tan biến.
9. Sỏi thận
Trộn đất sét với giấm táo sau đó dùng một miếng vải bọc lấy hỗn hợp và buộc áp vào vùng thận trước khi đi ngủ.
10. Nấm
Rửa và ngâm chân bằng dấm rượu vang
11. Nhức đầu
Trộn một muỗng cà phê đường vào một ly nước và uống trước khi đi ngủ. Cũng đừng quên gội đậu với nước lá mùi tây.
Còn nếu bị nhức đầu mãn tính hãy nấu nước lá cây húng tây và vào buổi tối, trước khi đi ngủ, nhúng đầu vào nước này trong khoảng 10-15 phút. Sau đó dội nước này lên khắp cơ thể.
12. Đau lưng
Xoa mật ong lên lưng sau đó chà xát mạnh lên da lưng cho đến khi mật ong thẩm thấu vào da. Lặp lại nhiều lần động tác này.
Nguồn: Theo Người đưa tin

Tin tức Khỏe Plus mới nhất