Hot girl ảnh thẻ 10X, mặt xinh như hoa kiếm tiền cũng giỏi

(Khỏe Plus 24h) - Không chỉ được chú ý bởi tấm ảnh thẻ xinh xắn, hot girl ảnh thẻ 10X đến từ Đà Nẵng còn bật mí công việc kiếm tiền khủng mỗi tháng của mình.
Thiên Anh
Số trang
Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi

 Sau những hot girl ảnh thẻ thuộc thế hệ 9X thì tới lượt các bạn trẻ xinh đẹp của thế hệ 10X nổi lên với những ảnh thẻ mới nhìn vào là "muốn-yêu-luôn". Đơn cử như cô bạn có tên Phạm Châu Hồng Vân đến từ Đà Nẵng.

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-2

 Phạm Châu Hồng Vân (sinh năm 2000), sau khi hoàn thành học phần tại cấp PTTH, cô bạn xinh đẹp này dự định sẽ ứng tuyển vào trường Đại học Luật TP HCM.

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-3

 Ngoài việc học, Hồng Vân còn là cái tên rất nổi trong cộng đồng mẫu lookbook Đà thành, Facebook của cô bạn hiện có gần 160 nghìn người theo dõi. 

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-4

 Hồng Vân cũng tiết lộ, mỗi tháng cô bạn đều kiếm được 15-20 triệu từ việc chụp ảnh cho các shop, nên tiền sinh hoạt phí của bản thân, Hồng Vân không phải xin cha mẹ.

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-5

 Hồng Vân bắt đầu được mọi người biết đến sau clip ngắn quay lại những bức ảnh thẻ của cô bạn này. Ai cũng phải trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp ngời ngời của cô nàng. 

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-6

 Dù chỉ mặc áo trắng giản dị và trang điểm nhẹ nhàng nhưng thần thái của Hồng Vân "không-phải-dạng-vừa-đâu".

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-7

 Hồng Vân bày tỏ sự bất ngờ khi thấy dân mạng yêu thích những bức ảnh thẻ này. "Chỉ là chụp ảnh bình thường thôi nên mình rất vui khi được nhiều người quan tâm đến vậy". 

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-8

 Sở hữu làn da trắng, sống mũi cao và đôi mắt to tròn, nên không hề khó hiểu khi thấy Hồng Vân luôn xinh xuất sắc trong mọi khung hình. Cô bạn còn được dân tình ưu ái đặt cho biệt danh là "hot girl ảnh thẻ 10X".

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-9

 Một tin vui cho các anh em đó là Hồng Vân tiết lộ, cô chưa có bạn trai  và tiêu chuẩn của cô nàng chỉ là một chàng trai có tài lẻ, lâu lâu khùng khùng giống mình nhưng phải thật tâm lý.

Hot girl anh the 10X, mat xinh nhu hoa kiem tien cung gioi-Hinh-10

 Còn về tự thân, Hồng Vân cũng cho biết cô là người tự do tự lập nên cô rất ghét sự ràng buộc, khuôn phép.