Hoa hậu Kỳ Duyên lấp ló vòng 1 căng đầy trong bộ ảnh mới

Hoa hậu Kỳ Duyên khác lạ trong bộ ảnh mới, khoe trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của cô. Đặc biệt, trong loạt ảnh, Kỳ Duyên lấp ló ngực đầy vô cùng quyến rũ.
Theo Hà My/Dân Việt
Số trang

 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một chia sẻ gây chú ý cư dân mạng. Theo đó cô cho biết rằng năm 2018 sẽ là một năm đánh dấu mốc trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình.

"Một dự án mới, một cột mốc mới trong năm 2018 này. Duyên hy vọng những ai yêu thương thì sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Duyên trong những dự án sắp tới. Hé lộ một hình ảnh trong project mới nhất của Duyên nhé. Duyên tin rằng với chặng đường mà bản thân mình đã đi qua, dù sóng gió và nhiều chông gai nhưng chưa bao giờ bản thân được phép bỏ cuộc. Ekip luôn bên cạnh thì Duyên sẽ đi đúng hướng và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa" - Kỳ Duyên chia sẻ. 

Kèm theo đăng tải là một bộ ảnh quyến rũ của Kỳ Duyên.

 Kỳ Duyên vô cùng quyến rũ với gương mặt không góc chết, vòng 1 lấp ló căng đầy, thần thái tựa nữ thần.

 Gần đây Kỳ Duyên dính vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ vòng một.

Tuy nhiên người đẹp chia sẻ nhờ chăm chỉ tập luyện nên cô có vóc dáng như ý. 

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên có những thay đổi về phong cách thời trang "được lòng" công chúng. Người đẹp đã biết tận dụng lợi thế về mặt hình thể của mình hơn. Kỳ Duyên hi vọng rằng, với một năm làm việc hết công suất, cô sẽ đạt thêm được thành tích, dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.