Sai lầm dễ khiến 2 nàng đồng tính "đường ai nấy đi"

(Khỏe Plus 24h) - Điều gì làm tan vỡ mối tình đồng tính nữ? Hãy đọc và cảm nhận để có một tình yêu bền chặt.
1. Chia tay vì dèm pha của dư luận
Người ta vẫn thường nói, yếu tố bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến tình yêu. Điều này thì ai cũng công nhận rằng, gia đình, xã hội, bạn bè là những yếu tố có thể làm tan vỡ mối tình đồng tính nữ nếu họ không kiên định với tình cảm của mình
2. Gia đình ngăn cản
Không như những cặp đôi dị tính khác, họ có sự ủng hộ từ phía gia đình và cộng đồng, trong khi đó đối với những cặp đôi đồng tính nữ, họ lại bị cấm cản, thậm chí là bị gia đình biệt giam để tách xa nhau ra. Thay vì có thời gian để trao yêu thương, quan tâm lẫn nhau, thăng bậc cảm xúc thì họ lại phải cố gắng để che giấu mối tình của mình.
Sai lam de khien 2 nang dong tinh
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet. 
Các cặp đôi dị tính khác được quyền nắm tay, được quyền ôm người yêu khi ngồi sau xe, được quyền tựa đầu vào bờ vai người yêu thì với những cặp đôi đồng tính, những hành động yêu thương ấy sẽ lập tức bị mọi người chú ý với thái độ xa lánh.
Có cặp thì lại bị gia đình dùng vũ lực để đe dọa. Những chuyện như tìm gặp gia đình người yêu để mắng chửi, bị bắt đưa vào bệnh viện để “chữa tâm thần”, hay đem đến thầy bà để “chữa tà”,…là những chuyện khá bình thường đối với các cặp đôi khi bị phát hiện. Do đó, họ không thể bên nhau dài lâu được, yêu trong bí mật, lén lút, thầm lặng, bị tách biệt do hoàn cảnh hay bị cấm cản, ép buộc...
3. Tình yêu tuổi trẻ thường không bền
Không chỉ tình yêu đồng tính nữ mà ngay cả tình yêu dị tính ở những người trẻ đều không bền. Trên thực tế thì có rất nhiều cặp đôi yêu nhau được vài tháng thì “đường ai nấy đi”, thậm chí là 1 tháng, vài tuần hay… vài ngày. Đó là do giới trẻ suy nghĩ chưa chín chắn, không ý thức được tình cảm mình đang có, khi xảy ra xích mích dễ nổi giận, cãi nhau rồi chia tay, không biết kiềm chế, tìm cách duy trì mối quan hệ.
4. Nhầm lẫn về tình yêu
Nhầm lẫn giữa tình bạn hay một thứ tình cảm khác với tình yêu, hay có thể lâm vào tình trạng “ấn tượng ban đầu, phai mờ dần về sau”, dễ dẫn đến chán nản, từ đó mà phụ lòng nhau. Hay một kiểu như “yêu thử”, thấy ai cũng có người yêu còn mình thì không nên “chọn đại” một ai đó để “nếm mùi yêu”.
Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều cặp đôi đồng tính nữ đã yêu nhau  hàng chục năm. Hoặc nếu ở các cặp đôi trẻ, họ biết cách duy trì tình yêu đồng tính nữ, kết quả là tình yêu của họ ngày được thăng hoa.
Mộc Trà (tổng hợp)

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất