Nguyên tắc hẹn hò với cô nàng chuyển giới

(Khỏe Plus 24h) - Khác với những cô gái thông thường, khi bạn trót yêu một cô nàng chuyển giới, bạn cần phải biết một vài nguyên tắc cơ bản.

Hẹn hò với cô gái chuyển giới như những cô gái bình thường khác

Hẹn hò với cô nàng chuyển giới cũng như hẹn hò với bất kỳ một cô gái bình thường khác. Thế nên, việc tôn trọng, chia sẻ với cô ấy là điều bạn nên làm. Nếu bạn đã từng hẹn hò với một cô gái nào đó trước đấy thì cũng chớ áp tất cả mọi thứ cho cô nàng chuyển giới hiện tại.

Nguyen tac hen ho voi co nang chuyen gioi
Hẹn hò với cô nàng chuyển giới có rất nhiều điều thú vị.
Hiểu cô nàng chuyển giới là như thế nào

Một cô gái chuyển giới là khi giới tính ban đầu của cô ấy bị mọi người nhận định sai. Dù khi sinh ra trong dáng dấp của một đấng nam nhi nhưng bản chất cô ấy lại mang tâm hồ và suy nghĩ của một cô gái. Hiểu được điều này, bạn sẽ không có những câu hỏi "quái đản" dành cho cô ấy.

Tình dục và giới tính là hai thứ hoàn toàn khác nhau

Trong suy nghĩ của một cô gái chuyển giới thì tình dục và giới tính là sự khác nhau hoàn toàn. Vậy nên, bạn cần phải hiểu rõ và không nên đánh đồng chúng.

Thắng thắn

Cô gái chuyển giới có nhiều điểm khác với cô gái bình thường. Họ không có tính giữ ý hay nói "lấp lửng" như những cô gái bình thường. Chính vì vậy, khi yêu những cô gái này, bạn cần chia sẻ thẳng thắn mọi điều về mọi chuyện trong cuộc sống.

Tình yêu với người chuyển giới không cần giữ bí mật

Từ cơ thể một chàng trai chuyển sang nữ, cô nàng chuyển giới vẫn có những tính cách mạnh mẽ và độc lập. Họ thích thể hiện mình và muốn chứng minh cho xã hội cuộc sống hạnh phúc. Bởi vậy, họ không thích giấu giếm mọi chuyện. Nếu bạn đang yêu một cô gái như vậy thì đừng quá ngại ngùng, e ngại khi công khai.

Không trêu chọc về chuyện giới tính

Đây là điều vô cùng quan trọng khi bạn đang hẹn hò với một cô nàng chuyển giới. Bạn cũng cần biết rằng, họ là người không được may mắn khi rơi vào tình cảnh này nhất là trong điều kiện dư luận còn có cái nhìn khắt khe về thế giới thứ ba. Sự trêu chọc của bạn vô tình làm cô ấy tổn thương rất nhiều.

>>> Mời bạn đọc xem thêm Clip Mối tình chuyển giới khiến bạn cảm động. Nguồn: Youtube.
Tuệ Minh

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất