Mẹo hẹn hò an toàn với cô nàng đồng tính nữ

(Khỏe Plus 24h) - 7 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có thể hẹn hò an toàn với cô nàng đồng tính nữ.

Nếu bạn đang lo lắng khi hẹn hò với cô nàng đồng tính nữ sẽ như thế nào? Liệu có gặp trắc trở gì không? Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn cảm thấy

1. Tìm địa điểm an toàn

Thông thường những cô nàng đồng tính nữ hiếm khi đăng tải các thông tin trên Internet điều đó đồng nghĩa với việc bạn khó có tìm được nàng. Có lẽ bạn nên nhờ người quen giới thiệu hoặc tới các câu lạc bộ đồng tính để tìm bạn mới. Đừng ngại ngùng khi cần sự trợ giúp từ ai đó.

2. Hẹn hò trực tuyến

Một trong những cách để thể hiện được tình yêu với cô nàng đồng tính đó chính là hẹn hò trực tuyến. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng sợ người khác phát hiện cũng như đảm bảo sự an toàn cho các bạn.

3. Dành thời gian cho mối quan hệ này

Một cuộc hẹn hò tế nhị càng cần bạn phải dành thời gian để tìm hiểu cũng như quan tâm, vun vén nó. Đừng quá vội vàng trong một mối quan hệ có quá nhiều rủi ro như vậy. Hãy cân nhắc kỹ sự lựa chọn của mình cũng như lên kế hoạch cho hành động bảo vệ tình yêu.

Meo hen ho an toan voi co nang dong tinh nu
Để cuộc hẹn hò với đồng tính nữ an toàn bạn cần phải dành thời gian quan tâm và vun vén. Ảnh minh họa.

4. Lên kế hoạch hẹn hò

Nếu muốn đối phương có một ngày đặc biệt vô cùng đáng nhớ, bạn đừng quên lên kế hoạch hẹn hò chi tiết. Hãy lựa chọn một địa điểm lãng mạn mà 2 bạn chưa từng đến để thắp thêm ngọn lửa tình yêu.

5. Đừng quên tránh điểm dễ gặp người thân

Tốt hơn hết bạn nên tìm điểm hẹn hò mà xác suất gặp người thân ít nhất. Điều này sẽ giúp cả 2 giữ được bí mật cũng như tránh hoài nghi không hay từ người khác. Bởi chuyện tình mới bắt đầu nếu gặp sự phản ứng từ người khác sẽ dễ dao động.

6. Thanh toán hóa đơn

Sẽ thật phức tạp khi thanh toán hóa đơn khi cả hai đều là đồng tính nữa. Hãy dự liệu trước trường hợp này để tránh mâu thuẫn xảy ra nhé!

7. Quyết định "lên giường" cùng người ấy

Trước khi tiến xa hơn trong mối quan hệ này, bạn cần phải xác định thật rõ "chuyện ấy" có ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ này không? Đừng quên lựa chọn điểm kín đáo để tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

>>> Mời bạn đọc xem thêm video Cuộc sống MC Ngọc Trang và người tình đồng giới. Nguồn: youtube.com.
Tuệ Minh

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất