Dấu hiệu cho thấy cô ấy là người đồng tính

(Khỏe Plus 24h) - Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy cô ấy là người đồng tính.

Không phải dễ dàng để nhận ra nàng có phải là một đồng tính hay không? 7 dấu hiệu này cho bạn thêm căn cứ để nhận thấy cô ấy là người đồng tính.

1. Cô ấy thích làm chủ

Bên cạnh tính cách bướng bỉnh và quyết đoán, cô ấy có vẻ luôn nhận mình phải chịu trách nhiệm cho mối quan hệ này. Cô ấy thích thực hiện mọi thứ theo cách riêng của mình một cách mạnh mẽ và quyết liệt.

2. Vô cảm với mọi việc

Nếu tinh ý bạn có thể nhận ra, cô ấy không quan tâm đến những điều nhỏ nhặt mà phụ nữ thường hay để ý. Ví dụ, cô ấy không muốn trang trí nhà cửa và dọn dẹp đến cả bức ảnh cưới cũng để bụi phủ đầy.

Dau hieu cho thay co ay la nguoi dong tinh
Bạn cần phải để ý xem nàng có thực sự là cô nàng đồng tính không. Ảnh: Khám phá.

3. Ngôn ngữ cơ thể

Một điểm nữa khiến bạn cần xem xét đó chính là cô ấy có những dáng điệu của nam giới hơn là nữ giới như: ngồi với đôi chân mở rộng, hành động luôn mạnh mẽ dứt khoát và cách di chuyển giống con trai.

4. Thích xem những phim về chủ đề đồng tính

Mỗi cô gái sẽ có những sở thích khác nhau. Nếu nàng mê phim đồng tính hay các bộ phim liên quan đến bạo lực thì có thể vợ bạn là cô nàng les.

5. Cố ấy thoải mái khi gặp các chàng trai

Nếu cô nàng cư xử với các chàng trai thân thiện và thoải mái đặc biệt, sẵn sàng đi chơi cùng qua đêm, cô ấy không ngại khi ai đó chạm vào người, có thể nàng là người đồng tính.

6. Không hào hứng với "chuyện ấy"

Đây là một đặc tính dễ nhận thấy của các cô nàng đồng tính. Nếu nàng là cô gái chuẩn 100% thì chắc chắn sẽ có sự chia sẻ với bạn về nhu cầu tình dục cũng như điều khiến cô ấy bị lãnh cảm với "chuyện ấy". Còn không, cô nàng les sẽ biện hộ đủ lý do để từ chối "chuyện ấy".

7. Thích nhìn chằm chằm vào người phụ nữ khác

Hãy để ý, nếu vợ bạn có sở thích nhìn chằm chằm vào người phụ nữ khác với đôi mắt ánh lên sự thèm muốn, trong khi đó, nàng không hề thích ngắm đàn ông hay khen các chàng trai khác đẹp hay cơ bắp cuồn cuộn, có thể cô ấy là người đồng tính.

Mời bạn đọc xem thêm video Cặp vợ chồng đồng tính làm rung động người xem. (Nguồn: youtube.com)
Tuệ Minh (theo Lovely Panky)

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất