8 điều đàn ông nên biết từ les để bạn tình đạt cực khoái

(Khỏe Plus 24h) - Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cánh mày râu có thêm kinh nghiệm khi làm chuyện ấy để giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái nhiều lần hơn.

Theo một cuộc nghiên cứu gần đây, những người les thường đạt cực khoái nhiều lần hơn so với phụ nữ bình thường. Dưới đây là những kinh nghiệm khi làm chuyện ấy đến cánh mày râu.

8 dieu dan ong nen biet tu les de ban tinh dat cuc khoai
Những cô nàng les thường đạt cực khoái nhiều hơn.
1. Lựa chọn địa điểm "làm tình" ngoài giường

Để mang lại cảm xúc mới, phái mạnh có thể lựa chọn địa điểm "làm tình" mới như ghế sofa, bếp hay xe hơi. Làm tình không nhất thiết phải ở trên giường. Những địa điểm mới sẽ đem lại cho bạn nguồn cảm hứng khác.

2. Mở list nhạc gợi cảm cho cả hai

Theo chia sẻ của những người les, bản nhạc tình yêu khi làm "tình" khiến tâm trạng của cả 2 thêm phấn khích và thích thú hơn.

3. Hãy để ý những điều mà cô ấy không nói

Bạn nên luôn luôn quan tâm đến cô ấy qua lời nói. Tuy nhiên, bạn cũng nên thực sự chú ý đến những tín hiệu không lời của họ. Cô ấy sẽ cho bạn biết chính xác những gì cô ấy muốn mà khó có thể nói bằng lời. Nếu bạn quan sát cô ấy, những ngôn ngữ cơ thể sẽ tiết lộ mọi điều bí mật cho bạn. Bạn ấy sẽ cảm thấy thật sự ấn tượng khi bạn có thể nắm được tâm lý của họ mà không cần phải nói.

4. Hãy hỏi cô ấy điều họ thích

Rất nhiều chị em thích được bạn tình biết được điều mình thích.  Họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi được bạn tình làm mọi thứ theo ý mình. Thế nên bạn đừng ngại ngần khi hỏi cô ấy và cố gắng đáp ứng những điều cô ấy thích.

5. Hãy hỏi cô ấy điểm có thể được chạm vào người

Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những gì mà một người phụ nữ thích. Tất nhiên phụ nữ sẽ luôn nhạy cảm khi làm “chuyện ấy” nên họ cần bạn tình hiểu và tôn trọng.

6. Không phải "cô bé" là điểm nhạy cảm nhất

Rất nhiều phái mạnh cho rằng, điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ chỉ là “cô bé”. Tuy nhiên, cơ thể phụ nữ có nhiều điểm để khơi dậy sự ham muốn và cảm xúc. Chính vì vậy, khám phá những điểm khác sẽ giúp phụ nữ có thể đạt được nhiều cực khoái hơn.

7. Hỏi cô ấy điều mà cô ấy muốn

Việc hỏi cô ấy muốn cũng như câu hỏi mà những điều nàng thích. Tuy nhiên, ngay cả trên giường, bạn cần biết được nàng đang thực sự muốn làm như thế nào để thấy hạnh phúc. Câu trả lời bạn nhận được sẽ chính xác là điều bạn nên làm để giúp bạn tình đạt được mong muốn.

8. Đừng đặt áp lực quan hệ tình dục lên chính mình

Phái mạnh chớ nên lựa chọn thời gian để làm “chuyện ấy”. Việc linh hoạt thay đổi thời gian sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng hơn. Đối với bạn tình cũng vậy, sự khéo léo kết hợp thời gian của cả 2 sẽ giúp các bạn có những giây phút thăng hoa.

Tuệ Minh

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Gay - Les mới nhất