Những điểm đến thần tiên không thể bỏ qua khi tới nước Đức

Bạn không nên bỏ qua những điểm đến này khi tới Đức, chúng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khó quên.
Lâu đài Burg Eltz
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc
Lâu đài thời Trung cổ này có từ thế kỷ 11 nằm trên một tảng đá dài 70 mét và được bao phủ bởi khu rừng xanh mát. Được xây dựng vào thế kỷ 12, lâu đài vẫn còn một số đồ nội thất nguyên bản.
Động Thần tiên Saalfeld
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-2
Đây là hang động của một hầm mỏ cũ gần Saalfeld, thuộc bang Thuringia, Đức. Động Thần tiên Saalfeld nổi tiếng về vô số các thạch nhũ sặc sỡ hình thành nhờ nước chảy bào mòn đá qua nhiều năm.
Cây cầu Rakotz ở Kromlau
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-3
Cây cầu Rakotzbrücke (Cầu quỷ) ở Công viên Kromlau được xây dựng từ những tảng đá bazan. Với  kiểu kiến trúc vòm, hình ảnh phản chiếu của cây cầu trên mặt nước hồ tạo nên một vòng tròn gần như hoàn hảo.
Hồ Eibsee
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-4
Hồ Eibsee là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đức. Khắp bốn bề hồ là sắc xanh tươi mát và căng tràn sức sống. Bạn có thể khám phá hồ bằng thuyền hoặc bằng cách đi theo con đường đi bộ dài 7 km bao quanh hồ.
Khu dự trữ sinh quyển Spreewald
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-5
Các nhánh của sông Spree đã tạo ra một phong cảnh và đồng cỏ hoang dã. Muốn khám phá Khu dự trữ sinh quyển Spreewald bạn cần đi thuyền gỗ hoặc thuyền mái chèo mộc mạc. Nếu muốn nghỉ lại đây lâu hơn bạn hãy tới một trong những nhà nghỉ ven bờ.
Suối Blautopf
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-6
Tùy thuộc vào ánh sáng, nước của con suối huyền thoại này có nhiều màu sắc, từ màu xanh đậm đến màu ngọc lam nhạt. Truyền thuyết kể rằng con suối này không đáy và màu sắc bắt nguồn từ một thùng mực đã từng đổ vào đó. 
Rừng Teutoburg
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-7
Vào năm 9 sau Công Nguyên, rừng Teutoburg là nơi diễn ra một trận chiến giữa người La Mã và liên minh các bộ lạc Đức. Đây là khu rừng nguyên sinh cổ đại với hàng trăm cây số đường mòn đi bộ hai bên đường, những  rặng đá với những hình thù kỳ lạ, những vách đá cao trở thành những pháo đài hùng vĩ.
Vườn quốc gia Hainich
Nhung diem den than tien khong the bo qua khi toi nuoc Duc-hinh-8
Đây là vườn quốc gia thứ 13 của Đức, và là vườn quốc gia duy nhất ở Thuringia. Vườn quốc gia Hainich có cảnh quan huyền diệu bao gồm những tán cây phủ đầy rêu, những cánh đồng lớn phủ đầy hoa huệ và những cây sồi. 
Nguồn: Theo Em đẹp

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Du lịch mới nhất