5 thứ nên mua khi bạn đến đảo Bali

Được mệnh danh là thiên đường du lịch của thế giới, Bali bày bán nhiều thứ đặc biệt mà bạn có thể chọn mua mang về nhà.
Bali là hòn đảo và là một tỉnh của Indonesia. Tỉnh này bao gồm đảo chính Bali và một vài đảo nhỏ lân cận, đáng chú ý là Nusa Penida, Nusa Lembongan và Nusa Ceningan.
Bạn có thể mua gì ở Bali?
1. cà phê và socola kopi luwak
Cà phê kopi luwak của Bali nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn về "những thứ cần mua" và thử ở Bali, nếu bạn là người yêu thích cà phê.
Đây là loại cà phê đắt nhất thế giới với hương vị gây tò mò. Bạn cũng có thể mua socola làm từ đậu kopi luwak.
2. trang sức bạc
Những người thợ bạc ở Bali tạo ra những bộ trang sức bạc tuyệt đẹp bằng đá quý và bán đá quý. Bạn có thể mua bông tai đơn giản, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, nhẫn để mang về nhà làm quà lưu niệm.
3. Vải và quần áo Batik
Vải Batik được sử dụng trong mọi nền văn hóa ăn mặc của Indonesia bao gồm trang phục tôn giáo và trang trí nhà cửa. Loại vải này được tạo ra bằng cách sử dụng thuốc nhuộm tự nhiên và vải bông dệt thành các thiết kế phức tạp.
Bạn có thể mua vải Batik mang về nhà để may trang phục, áo sơ mi, váy, khăn trải giường và thậm chí cả khăn trải bàn.
4. gốm sứ
Nếu đang muốn mua vật phẩm gì đó để trang trí nhà cửa, bạn hãy nghĩ tới việc mua gốm của Bali. Nhiều cửa hàng bán bộ đồ ăn bằng sứ, lư hương và tượng gốm có thiết kế cầu kỳ. Bạn còn có thể tham gia các lớp học gốm ở mức cơ bản.
5. Sản phẩm làm đẹp hữu cơ
Phụ nữ Balani được biết đến là người có làn da sáng, rạng rỡ vì họ chỉ sử dụng các sản phẩm làm đẹp hữu cơ từ các loại thảo mộc và hoa ở địa phương. Họ có cách tẩy tế bào chết trên mặt tuyệt vời cùng dầu massage, xà phòng thảo mộc. Bạn có thể mua những món này.
Nguồn: Theo Thế Giới Tiếp Thị

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Du lịch mới nhất