Dự đoán chuẩn xác vận thế 12 con giáp tháng 7 âm lịch

(Khỏe Plus 24h) - Theo dự đoán cho tháng 7 âm lịch,  người tuổi này có vận thế khởi sắc nhất còn người tuổi Hợi, tuổi Dần, tuổi Mão lại gặp nhiều đen đủi nhất trong số 12 con giáp.
Bảo Khanh (theo Sohu)
Số trang
Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich

Theo dự đoán tháng 7 âm lịch cho 12 con giáp được đăng tải trên trang Sohu (Trung Quốc), vận thế của người tuổi Tý trong tháng “cô hồn” này lại có sự chuyển biến tốt đẹp. Do được “Tài Tinh” và “Tam Hợp Tinh” soi chiếu nên có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, đồng thời cũng gặp nhiều may mắn về tiền bạc. Thời gian này, người tuổi Tý cần chú ý đến chuyện tình cảm bởi có vận đào hoa xấu đeo bám.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-2

Tuổi Sửu: Do tháng 7 âm lịch, người tuổi Sửu bước vào cục diện “Thực Lộc Sinh Tài” nên sẽ “gặp hung hóa cát”. Không chỉ rủng rỉnh tiền bạc do công việc thăng tiến mà những khoản đầu tư bên ngoài cũng mang lại những khoản lợi nhuận kếch xù cho con giáp này. 

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-3

 Tuổi Dần: Vận thế của người tuổi Dần trong tháng 7 âm lịch không ổn định, do bước vào cục diện “Hình Xung” nên rất dễ bị người khác hiểu nhầm mà ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, tài vận và chuyện tình cảm. Con giáp này nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh họa thị phi.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-4

Tuổi Mão: Bước vào tháng 7 âm lịch, vận thế của người tuổi Mão xuống dốc. Con giáp này nên cẩn thận trong làm ăn để tránh việc kiện tụng. Chuyện tình cảm của người tuổi Mão cũng gặp nhiều khúc mắc do sự thiếu tin tưởng nhau. May mắn, tài vận của con giáp này lại có sự khởi sắc.  

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-5

 Tuổi Thìn: Tháng 7 âm lịch, do được thần phật phù hộ, nên vận thế của người tuổi Thìn vô cùng khởi sắc, đặc biệt là chuyện tình cảm. Con giáp này chắc chắn sẽ đón nhận hỷ sự về tình cảm. Ngoài ra, các khoản thu nhập cũng tăng lên đáng kể do được “Tài Tinh” soi chiếu.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-6

 Tuổi Tỵ: Tháng 7 âm lịch, người tuổi Tỵ bước vào cục diện “Tỵ Thân Khắc Hợp” nên dù bản thân thể hiện rất xuất sắc nhưng lại không được cấp trên chú ý đến nên công việc không có sự đột phá. Do có “Tài Tinh” xuất hiện trong cung mệnh nên việc đầu tư sẽ mang lại những khoản lãi lớn cho con giáp này. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng cần chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn giao thông.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-7

 Tuổi Ngọ: Do tháng 7 âm lịch, người tuổi Ngọ phạm phải “Tự Ngã Hình Phạt” nên sẽ dính đến rất nhiều rắc rối, thị phi trong mọi mặt của cuộc sống. Con giáp này cần chú ý tiết kiệm chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng “phá sản”, đồng thời nên trân trọng mối quan hệ tình cảm hiện tại, đừng “đứng núi này trông núi nọ”.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-8

 Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong tháng 7 âm lịch do đó liên tiếp nhận được những tin vui, hỷ sự. Công việc thuận buồm xuôi gió giúp cho thu nhập tăng lên gấp đôi, gấp ba. Ngoài ra, con giáp này cũng không phải lo lắng về sức khỏe trong thời gian này.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-9

 Tuổi Thân: Tháng 7 âm lịch là thời gian “trong bình ổn có sóng gió” của người tuổi Thân. Dù công việc khá thuận lợi, nhưng con giáp này lại bị tiểu nhân “nhòm ngó”, do đó con giáp này cần thận trong khi kết giao với bạn bè, đối tác mới.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-10

 Tuổi Dậu: Do tháng 7 âm lịch, người tuổi Dậu gặp phải sao “Kiếp Tinh” nên sự nghiệp đang trên đà thăng tiến lại nhưng lại vấp phải sự phá rối của tiểu nhân, do đó thời gian này người tuổi Dậu cần chú ý giữ gìn các mối quan hệ xã hội, công việc, tình cảm của bản thân.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-11

 Tuổi Tuất: Tháng 7 âm lịch, người tuổi Tuất được Phúc Tinh phù hộ nên sẽ có rất nhiều cơ hội có lợi cho sự phát triển của công việc. Ngoài ra thời gian này, người tuổi Tuất cũng nên bỏ tiền ra đầu tư, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận lớn.

Du doan chuan xac van the 12 con giap thang 7 am lich-Hinh-12

 Tuổi Hợi: Tháng 7 âm lịch là tháng “Lục Hại” nên sẽ gặp hạn “tiểu nhân”. Con giáp này làm bất cứ việc gì cũng gặp nhiều trở ngại. Lời khuyên trong tháng “cô hồn” cho người tuổi Hợi là nói ít làm nhiều, và nên bình tĩnh xử lý mọi tình huống phát sinh. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).