Tiết lộ điều tuyệt vời nhất trong “chuyện ấy” tuổi 40

(Khỏe Plus 24h) - Không hẳn khi già đi thì tình dục sẽ bị kéo xuống. Với những chia sẻ sau đây, "chuyện ấy" tuổi 40 sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ.
Chẳng cần phải cố gắng để chồng thấy mình sexy
Cô Lollia Sabina cho rằng, chuyện ấy đối với mình "chuyện ấy" tuổi 40 hết thức thảnh thơi. “Tôi cảm thấy tự tin với cơ thể mình giai đoạn này, mặc dù cơ thể không còn xuân sắc. Như thể nằm trong ý nghĩ của tôi là anh ấy hiển nhiên biết điều đó và đã chấp nhận từ lâu”. Cô cũng bật mí mình chẳng cần “làm màu” trang điểm hay mặc nội y gợi cảm. Việc quan hệ tình dục với cô hết sức nhẹ nhàng.
Tiet lo dieu tuyet voi nhat trong chuyen ay tuoi 40
Ít căng thẳng
Khi 20, bất cứ phụ nữ nào cũng lo lắng về việc mang thai hoặc bệnh lây qua đường tình dục. Đến 40, khi đã ở trong một mối quan hệ lâu năm, tôi chẳng phải tốn sức lo ngại về những điều đó. Marilyn C cho biết, Đời sống chăn gối của tôi thực sự thú vị hơn rất nhiều vì cả hai đã ở bên nhau 15 năm và đã có đủ niềm tin ở nhau. Chúng tôi mạo hiểm và sáng tạo hơn trong phòng ngủ, điều mà 10 năm trước chẳng hề dám. Thậm chí nếu bạn kết thúc “cuộc yêu” thất bại, có thể cười với nhau về điều đó mà chẳng hề ảnh hưởng đến tâm lý”.
Chẳng còn ngại đặt câu hỏi về những gì mình muốn
Cô Cathy B cho biết, đối với cô sự thay đổi lớn nhất là không hề sợ đặt câu hỏi với đối tác. Khi 20, 30 cô chẳng hề dám vì cứ sợ chạm đến lòng tự trọng của người ấy. Khi đã 40 hai người thoải mái trải lòng về vấn đề chăn gối, những ưu điểm, khuyết điểm... chẳng né tránh điều gì.
Tự tin với cơ thể của chính mình
“Tôi đã sinh 3 con và cơ thể đầy những vết rạn ở bụng, mông, đùi, ngực. Nhưng tôi chẳng cần lo lắng như 20 năm trước”. Cô Regina cho rằng, đối với cô tình dục khi già đi còn tuyệt hơn khi đang trong tuổi thanh xuân, cô đã biết chấp nhận những khuyết điểm cơ thể của mình và chồng cô cũng vậy. Anh thậm chí còn yêu thêm những vết rạn vì sự hy sinh làm mẹ của cô.
Không đặt nặng vấn đề sex
Vợ chồng bà Samantha quan hệ 3 - 4 lần mỗi tuần, nhưng không cố định. Khi không có tâm trạng, đang mệt mỏi thì "chuyện ấy" không nhất thiết phải xảy ra. Chỉ cần thử màn dạo đầu, âu yếm nhau vẫn có thể giúp thưởng thức khoái cảm tuyệt vời.
Tiet lo dieu tuyet voi nhat trong chuyen ay tuoi 40-hinh-2
Biết chủ động hơn
Rất nhiều phụ nữ trẻ chỉ biết nằm thụ động và mong muốn người đàn ông làm tất cả mọi thứ, sau đó sẽ phàn nàn nếu không được thỏa mãn. Khi biết cách chủ động hơn, sự pha trộn hòa hợp sẽ dẫn đến những cảm giác tuyệt vời, cô Caroline thổ lộ.
Mời quý độc giả xem thêm video: Dân mạng xôn xao cặp đôi lệch nhau 40 tuổi. Nguồn: Kiến Thức:
Nguồn: Mi Trần (theo SK)

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất