Thực hư thuốc thu hẹp âm đạo sau vài phút, giúp bạn trở lại thời con gái

(Khỏe Plus 24h) - Trên mạng xã hội rao bán rất nhiều loại thuốc thu hẹp âm đạo, làm hồng "cô bé" nhưng công dụng của nó có như lời quảng cáo?
Chỉ một cú click chuột về thuốc thu hẹp âm đạo, làm hồng "cô bé", trên màn hình máy tính hiện ra rất nhiều thông tin về loại thuốc này. Thuốc có thể làm ở dạng viên, gel bôi, thuốc xịt với giá bán khác nhau và những lời quảng cáo hấp dẫn khiến người ta không thể không đọc như: "Chỉ sau 5 phút xịt thuốc, ngay lập tức “cô bé” đang nở rộng sẽ được thu gọn một cách tự nhiên và có thể “lâm trận” sau khoảng 15 phút. Cách 2 ngày sử dụng 1 lần trong thời gian dài sẽ làm trẻ hóa âm đạo, giúp thu nhỏ âm đạo như thời còn con gái..." hay "giúp đàn bà biến thành gái zin"...
Thuc hu thuoc thu hep am dao sau vai phut, giup ban tro lai thoi con gai
Đối với những người trót mua và đang sử dụng thuốc thu hẹp âm đạo thì nên dừng ngay không nên sử dụng tiếp. Ảnh minh họa: vagifirm.vn.
Theo BS Nguyễn Bá Hưng ở Trung tâm Nam học và hiếm muộn Hà Nội, những thông tin quảng cáo về các loại thuốc thu hẹp vùng kín như vậy không đáng tin và không có cơ sở khoa học, thổi phồng về công dụng của thuốc. Hiện nay, theo các nghiên cứu, chưa có một loại thuốc nào có tác dụng như trên. Tuy nhiên, y học có thuốc co cơ nhưng thuốc này chỉ được sử dụng trong các mục đích chữa bệnh khác chứ không dùng trong việc làm se khít âm đạo.
Tin tưởng vào lời quảng cáo trên mạng xã hội, nhiều chị em đã mua thuốc này về và tự ý sử dụng. Theo bác sĩ Hưng, việc này là vô cùng nguy hiểm, bởi có thể gây ra những phản ứng phụ, gây dị ứng cho chị em, khiến "cô bé" sưng ngứa, dẫn đến viêm nhiễm nặng nề. Thuốc này có thể gây co những cơ ở đường sinh dục, gây ra tình trạng đau bụng cấp, ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.
Đối với những người trót mua và đang sử dụng thì nên dừng ngay không nên sử dụng, nếu thấy có các biểu hiện đau, rát, ngứa khi quan hệ, đau tức bụng, ra khí hư nhiều cần đi khám ngay tại bệnh viện.
Bác sĩ Hưng mách chị em phụ nữ một cách se khít âm đạo đó là bài tập Kegel, giúp co các khối cơ của "cô bé", âm đạo và tầng sinh môn. Chị em nên dành 15 tới 20 phút một ngày để tập bài tập này. 
(Ghi theo VOV2)
Hải Sơn

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất