Thực hư chuyện tăng kích thước "cậu nhỏ" trong 2 tuần

(Khỏe Plus 24h) - Với những lời mời gọi hấp dẫn như "tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng", quý ông khó có thể làm ngơ. Vậy thực hư tác dụng của các loại thuốc thế nào?
Theo Bác sĩ Trương Gia Bảo, chuyên gia nam học, để tăng kích thước "cậu nhỏ", hiện nay có nhiều phương pháp như: phẫu thuật, bơm silicon, dùng gel hoặc thuốc xịt. Tuy nhiên, phương pháp chính thống hiện đang được sử dụng ở bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa nam học là phẫu thuật.
Thuc hu chuyen tang kich thuoc
Lạm dụng sản phẩm tăng kích thước "cậu nhỏ" có thể gây ra nhiều biến chứng. Ảnh minh họa. 
Bác sĩ Trương Gia Bảo cho biết, dùng kem bôi trơn có thể tăng kích thước "của quý" nhưng hiện tại các chuyên gia khuyến cáo không nên dùng bởi nó thể làm vỡ hoặc gây ra các biến chứng, gây viêm ở cơ quan sinh dục nam. Đối với phương pháp xịt thuốc, ở các bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa nam học, chưa có một đề tài nào nghiên cứu về loại thuốc này.
Theo khảo sát ở một số người dùng hai loại thuốc xịt và bôi trơn thì kết quả cho thấy, kích cỡ cậu nhỏ có tăng. Bởi theo cơ chế của các loại thuốc này, nó sẽ thấm qua da "cậu nhỏ" vào các lớp mô làm giãn nở, tăng lượng máu về mô xốp và vật hang của dương vật. Có những cơ địa không phù hợp, khi sử dụng thuốc sẽ gây kích ứng tại chỗ, gây viêm ở da dương vật. Bản thân một số người sau khi xịt lên hoặc bôi trơn, làm chuyện ấy với người khác, thì người ấy cũng có thể bị kích ứng. Thậm chí, thuốc có thể gây cương dương kéo dài trên 4 tiếng gây khó khăn cho chuyện ấy và ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
Tuy nhiên, chưa có ca nào phải nhập viện vì quá liều hoặc kích ứng với thuốc (cũng có thể do họ ngại đi khám), cũng chưa có thống kê nào về việc ảnh hưởng của thuốc, theo bác sĩ Trương Gia Bảo.
(Ghi theo VOV2)
Hải Sơn

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất