9 thức uống tự nhiên giúp kéo dài 'cuộc yêu' trong những ngày Tết

Những thức uống sau sẽ giúp bạn cải thiện đời sống tình dục hiệu quả mà không cần dùng thuốc.
Sức chịu đựng của cơ thể sẽ giúp người ta biết họ có thể kéo dài bao lâu với đối tác khi ở trên giường. Cơ thể trải qua nhiều thay đổi theo thời gian và tuổi tác, sức chịu đựng tình dục của một người cũng vậy. Khi đó nam giới có thể bị rối loạn cương dương và chứng khô âm đạo của phụ nữ làm ảnh hưởng đời sống tình dục.
Không chỉ ảnh hưởng về mặt thể chất, đời sống tình dục không như mong muốn có thể dẫn đến lòng tự trọng, tâm lý. Tuy nhiên, bên cạnh việc duy trì lối sống lành mạnh, các cặp vợ chồng có thể thêm vào thực đơn hàng ngày những thức uống tự nhiên sau để tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ.
Nước ép lô hội
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ép lô hội chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng tăng cường sản xuất testosterone trong cơ thể, điều này sẽ làm tăng khả năng sinh dục và ham muốn chuyện ấy cho nam giới hiệu quả.
Nước ép dưa hấu
Dưa hấu rất giàu axit amin được gọi là L-citrulline, có khả năng tăng cường sự cương cứng cho nam giới. Bên cạnh đó, nước ép dưa hấu còn giúp cải thiện lưu lượng máu đến vùng sinh dục để thúc đẩy ham muốn và khả năng đạt cực khoái.
Nước ép táo
Táo là một loại trái cây tuyệt vời được biết đến để tăng sức chịu đựng tình dục của cả nam và nữ do hàm lượng flavonoid chống oxy hóa cao, gọi là quercetin. Uống nước táo hàng ngày sẽ giúp cả hai có được “cuộc yêu” nồng nhiệt hơn ở trên giường.
Nước gừng
Theo Boldsky, nước gừng sẽ cải thiện sức khỏe động mạch và tăng lưu lượng máu trong cơ thể hiệu quả. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ điều trị chứng bất lực và xuất tinh sớm do đó cải thiện hiệu suất tình dục của bạn nhanh chóng.
Sữa với mật ong
Mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên giúp, không chỉ là gia vị quen thuộc mà còn đóng vai trò như một “viagra tự nhiên”. Mật ong kết hợp với sữa sẽ giúp duy trì ham muốn tình dục luôn ở mức ổn định và tái tạo năng lượng, cho quý ông luôn trong trạng thái sung mãn.
Sữa lắc chuối
Chuối rất hiệu quả trong việc cải thiện năng lượng tình dục và ham muốn tình dục, do chúng chứa nhiều enzyme bromelain. Ngoài ra, trong chuối cũng bao gồm các vitamin và khoáng chất bổ sung khác, có khả năng cung cấp năng lượng năng lượng, “bản lĩnh đàn ông” và tăng sản xuất hormone giới tính.
Nước ép lựu
Lựu rất giàu chất chống oxy hóa giúp cải thiện lưu thông máu và điều trị các vấn đề liên quan đến chứng rối loạn cương dương. Một ly nước ép lựu mỗi ngày chắc chắn sẽ tăng sức chịu đựng tình dục của bạn một cách tự nhiên nhất.
Nước ép củ cải đường
Củ cải đường có hàm lượng nitrat cao, làm tăng nồng độ oxit nitric trong cơ thể dẫn đến sự giãn mạch, từ đó tăng lưu thông máu, giúp cải thiện chức năng tình dục của nam giới.
Sinh tố bơ
Bơ rất giàu axit folic và vitamin B6. Vitamin B6 có khả năng ổn định hormone và axit folic lại thực hiện nhiệm vụ “bơm” năng lượng cho cơ thể.
Nguồn: Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất