3 loại rau thơm khiến quý ông bất lực trên giường nên tránh

Sau đây là những loại rau thơm nếu quý ông nào thích ăn... sẽ bất lực trên giường.
1. Rau răm
Đây là loại rau mà dường như thiếu nó các món ăn như trứng vịt lộn, cháo trai, lòng non sẽ giảm đáng kể sức cuốn hút. Tuy nhiên, rau răm là loại rau thơm khiến nam giới bất lực trên giường. Nếu ăn nhiều rau răm, đặc biệt là rau răm sống, sẽ gây tổn thương nghiêm trọng đến chức năng sinh lý của cơ thể.
Tuy không có tính độc nhưng ăn nhiều rau răm có thể làm giảm tinh khí, giảm ham muốn về mặt tình dục, kém cường dương tráng khí... và khiến vấn đề yếu sinh lý ở nam giới trở nên trầm trọng.
3 loai rau thom khien quy ong bat luc tren giuong nen tranh
 Nếu ăn nhiều rau răm, đặc biệt là rau răm sống, sẽ gây tổn thương nghiêm trọng đến chức năng sinh lý của cơ thể.
Rau răm có tác dụng làm ấm bụng, sáng mắt nhưng nếu ăn nhiều loại rau này sẽ gây tác dụng phụ nóng rét trong người, tổn thương đến tủy.
2. Lá bạc hà
Loại rau thơm này khiến bữa ăn trở nên rất ngon miệng vì thơm, cay mà lá mang lại. Tuy nhiên, trong lá bạc hà gây yếu sinh lý lại chứa các loại tinh dầu có tác dụng giảm nồng độ testosterone trong cơ thể gây ra yếu sinh lý, giảm hứng thú và ham muốn tình dục ở nam giới.
3 loai rau thom khien quy ong bat luc tren giuong nen tranh-Hinh-2
 Trong lá bạc hà lại chứa các loại tinh dầu có tác dụng giảm nồng độ testosterone trong cơ thể gây ra yếu sinh lý.
Hãy gạt bỏ sở thích với loại rau thơm này nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Và nếu bạn cần trị hôi miệng, bạn hãy lựa chọn các cách khác như ngậm gừng, súc miệng nước muối.
3. Rau ngò
Ngò còn gọi là, ngò tây, mùi tây, mùi tàu. Đông y cho rằng ngò gai có vị cay hơi đắng, thơm hắc, tính ấm, có tác dụng sơ phong thanh nhiệt, kiệm tỳ, hành khí tiêu thũng, giảm đau, có tác dụng thông khí, khử thấp nhiệt, thanh độc, kích thích tiêu hóa, tiệm tỳ.
Rau ngò vốn rất tốt cho phụ nữ vì có thể trị chứng rối loạn kinh nguyệt, làm đẹp da, khử mùi hôi miệng nhưng lại có tác dụng ngược lại với nam giới.
3 loai rau thom khien quy ong bat luc tren giuong nen tranh-Hinh-3
 Thường xuyên ăn rau ngò, nam giới sẽ bị giảm lượng testosterone, làm giảm việc sản xuất tinh trùng, yếu sinh lý.
Nếu thường xuyên ăn rau ngò... nam giới sẽ yếu sinh lý vì bị giảm lượng testosterone, làm giảm việc sản xuất tinh trùng.
Đặc biệt, nếu ăn loại rau này vào ban đêm, đàn ông sẽ thấy khả năng tình dục của mình bị hạn chế tức thì.
Theo Người Đưa tin

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tin tức Đàn ông - Đàn bà mới nhất