Dân mạng khoe trào lưu khoe thời trang cho “boss” xuống phố

(Khỏe Plus 24h) - Từ việc giữ ấm cho cơ thể chó mèo, dân mạng đã nâng cấp thành trào lưu khoe thời trang cho "boss" xuống phố với những bộ cánh cực đẹp.
Hà Anh
Số trang

 Ngoài việc sắm sửa thời trang cho chính mình, các chủ nhân  còn không tiếc công, tiếc của để tân trang cho thú cưng  của mình thật sang chảnh trước khi xuống phố. Cũng từ đó, trong cộng đồng mạng đã rộ lên trào lưu khoe thời trang cho "boss" xuống phố.

 Thời trang cho chó mèo ngày nay khá đa dạng với các thiết kế sành điệu không thua gì sản phẩm quần áo của con người. 

 Thậm chí khi khoác lên mình những bộ đồ sành điệu, thú cưng còn khiến các cô, cậu chủ ghen tỵ vì quá đẹp. Nhiều người còn hay đùa vui với nhau rằng: "Quần áo của người nhiều lúc bỏ ra vài trăm ngàn sắm còn phải suy nghĩ nhưng riêng với những người yêu chó, họ sẵn sàng bỏ ra triệu bạc mua liền vài bộ".

 Hình ảnh những chú chó Poodle cực cool ngầu trong các bộ đồ sành điệu chắc chắn sẽ khiến nhiều tín đồ thời trang phải suy nghĩ lại trước khi chọn trang phục.

 Nhìn hình ảnh này chắc chắn các cô chủ, cậu chủ sẽ phải chạy vội ra cửa hàng để sắm đồ cho chó cưng của mình những bộ cánh lộng lẫy nhất để cuối tuần cho lên phố đi bộ giao lưu với bạn bè.

 Nhiều bạn trẻ có mắt thẩm mỹ và chút kỹ năng may vá đã mở cửa hàng kinh doanh thời trang cho chó mèo. Đây là nguồn thu nhập khá lớn và giúp họ thỏa mãn đam mê. Theo khảo sát các trang mạng phục vụ thời trang cho vật nuôi, giá của bộ cánh có thể giao động từ vài chục ngàn cho tới vài trăm ngàn VNĐ.

 Những chú chó đã xinh nay được khoác lên mình bộ cánh sành điệu lại càng khiến nhiều người muốn cưng nựng.

 Corgi và chiếc áo ấm cho mùa đông.

 Từ chiếc áo giữ ấm cho cơ thể chó mà các bạn trẻ đã nâng cấp lên hẳn một hạng mục thời trang cho thú cưng.

 Cặp đôi Chihuahua trông vô cùng quý tộc trong bộ trang phục do chính cô chủ thiết kế. Ảnh sử dụng trong bài: Sưu tầm Facebook.