Có những dấu hiệu này, bạn có thể bị ung thư cậu nhỏ

(Khỏe Plus 24h) - Ung thư “cậu nhỏ” là căn bệnh nguy hiểm, không những gây vô sinh cho nam giới, mà nó còn đe dọa tính mạng nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Do vậy, nam giới cần nắm rõ các dấu hiệu nhận biết về bệnh.
Thảo Nguyên
Số trang
Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho

Sự thay đổi màu sắc bất thường trên “của quý” cũng là dấu hiệu ung thư cậu nhỏ. Khi mắc bệnh, các tế bào ung thư ác tính sẽ lấn át những tế bào lành tính của cơ thể, gây nên tình trạng rối loạn cấu trúc của tế bào. Chính việc này đã làm thay đổi màu sắc và khiến cậu nhỏ có màu sắc đậm hơn bình thường hoặc thâm tím. 

Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho-Hinh-2

"Của quý” phát ban cũng là dấu hiệu ban đầu cảnh báo nguy cơ bị ung thư.

Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho-Hinh-3

Nếu sau khi quan hệ hoặc sau khi thủ dâm, cậu nhỏ tiết dịch bất thường, có mùi hôi tanh hoặc bị chảy máu dưới bao quy đầu (có thể không đau) thì đừng nên chủ quan, hãy tới gặp bác sĩ ngay. Bởi đây đều là những dấu hiệu nhận biết ung thư cậu nhỏ phổ biến.  

Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho-Hinh-4

Khi thấy xuất hiện những nốt mụn ở thân hoặc đầu cơ quan sinh sản của nam giới, kèm theo các dấu hiệu bị lở loét, bị chảy nước và đau rát thì đó có thể là dấu hiệu ung thư cậu nhỏ. 

Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho-Hinh-5

Sưng tấy ở đầu dương vật, đặc biệt là khi bao quy đầu bị siết lại, cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư. 

Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho-Hinh-6

Vết loét hoặc khối u của ung thư cậu nhỏ thường không đau đớn, ngoại trừ một số trường hợp. Bạn nên đi khám bác sĩ nếu bạn tìm thấy bất kỳ dấu hiệu hay bất thường nào khác trên bộ phận sinh dục, ngay cả khi nó không hề gây đau. 

Co nhung dau hieu nay, ban co the bi ung thu cau nho-Hinh-7

Nếu ung thư lan từ “của quý”, nó thường di chuyển đến các hạch bạch huyết ở bẹn. Việc này có thể khiến những hạch bạch huyết sưng lên. Ung thư cậu nhỏ sớm phát hiện ở giai đoạn đầu sẽ dễ dàng hơn trong điều trị.