Cô bạn 9X nổi tiếng đội nón lá tung hoành khắp Bali

(Khỏe Plus 24h) - Với mục đích tạo điểm nhấn cho bộ ảnh cùng với đó là giới thiệu hình ảnh truyền thống ra bạn bè quốc tế, cô bạn 9X nổi tiếng xinh đẹp đã đội nón lá tung hoành khắp Bali - Indonesia.
Thiên Anh
Số trang
Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali

Với người con gái Việt Nam, nón lá ngoài công dụng để che nắng, che mưa, nó còn là đặc sản của mang đậm thương hiệu của đất nước hình chữ "S". Đã từng có rất nhiều người nghĩ tới việc đưa hình ảnh, chiếc nón lá đi khắp nơi trên thế giới để quảng bá cho mọi người được biết và mới đây nhất là cô bạn  9X nổi tiếng có tên Phạm Kiều Ly.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-2

 Phạm Kiều Ly sinh năm 1990 và hiện đang làm chủ của cửa hàng thời trang có tiếng trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cô bạn 9X này được nhiều người biết đến bằng những bộ ảnh du lịch gắn liền với hình ảnh chiếc nón lá.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-3

 Mới đây, Kiều Ly đã khiến nhiều người phải xốn xang khi khoe bộ ảnh được chụp tại đảo Bali của mình. Điều đặt biệt là cô bạn này không quên check-in cùng chiếc nón lá truyền thống đã trở thành thương hiệu.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-4

 "Khung cảnh trong những bức ảnh của Kiều Ly hữu tình đến mức nhìn "ảo diệu" không thua gì tranh vẽ", đó là nhận xét của nhiều người sau khi xem bộ ảnh của cô bạn 9X này. Thậm chí nhiều người còn phải dùng những mỹ từ như "quá đã", "quá đẹp" hay "vi diệu" để khen tặng cho bộ ảnh chụp tại Bali của Kiều Ly.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-5

 Tại Bali cũng có những chiếc nón lá truyền thống của người dân địa phương và Kiều Ly cũng không quên chụp bức ảnh tương phản nhưng mang tính hòa đồng này.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-6

Kiều Ly đã đặt chân đến những địa điểm có phong cảnh cực đẹp như cổng trời Handara, là đỉnh Balanga, là đền cổ Danau Bedugul, là thác Lemukih hay cả những khu ruộng bậc thang rộng lớn.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-7

Không chỉ khoe những góc ảnh chụp cực nghệ thuật, Kiều Ly còn còn rất có tâm khi tận tình chia sẻ kinh nghiệm khám phá Bali của mình với mọi người.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-8

Nhìn vào hành trình dài ngày của Kiều Ly với bao nhiêu điểm đến như thế ai cũng nghĩ là sẽ đắt đỏ. Nhưng hoá ra tổng chi phí chỉ từ 15 đến 20 triệu.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-9

 Với những bức ảnh đẹp đến như vậy thì việc bỏ ra số tiền 15 - 20 triệu để vừa được du lịch, vừa được khám phá và có ảnh đẹp về khoe với bạn bè có thể nói nằm trong tầm tay của nhiều bạn trẻ.

Co ban 9X noi tieng doi non la tung hoanh khap Bali-Hinh-10

 Nếu bạn cũng đang ôm ấp dự định thăm thú Bali trong tương lai gần thì tham khảo ngay kinh nghiệm của Kiều Ly.