Chuyện kì bí khó lý giải ở nơi đáng sợ nhất nước Mỹ

(Khỏe Plus 24h) - Thị trấn Stull nằm ở hạt Douglas, bang Kansas, Mỹ được cho là một "cánh cửa dẫn đến địa ngục" nổi tiếng thế giới. Nhiều sự việc kỳ bí, khó lý giải đã xảy ra tại thị trấn nhỏ, yên bình này khiến một số người cho rằng đây là một trong những nơi đáng sợ nhất thế giới.
Tâm Anh (theo Ancientpages)
Số trang
Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”

Là một thị trấn nhỏ yên bình, thị trấn Stull nằm ở hạt Douglas, bang Kansas, Mỹ trở thành điểm đến nổi tiếng mỗi dịp Halloween. Nguyên do là vì thị trấn này được cho là tồn tại một "cánh cửa dẫn đến địa ngục". 

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-2

 Những truyền thuyết cổ xưa của người dân địa phương nói về "cánh cửa dẫn đến địa ngục" nằm ở một nơi nào đó trong khuôn viên nghĩa trang Stull của thị trấn cùng tên.  

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-3

Theo một truyền thuyết, lối đi bí mật này dẫn thẳng tới địa ngục dưới lòng đất. Đặc biệt, lối đi này chỉ mở ra vào dịp Halloween.  

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-4

 Người ta kể rằng nếu người nào mạo hiểm tiến bước vào lối đi bí mật để tới chốn địa ngục thì sẽ không bao giờ có thể trở lại.

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-5

 Truyền thuyết khác kể rằng, thị trấn yên bình này ban đầu có tên là Skull. Về sau, thị trấn đổi tên thành Stull để che giấu bí mật về nơi này có liên quan đến ma thuật hắc ám, phù thủy, ma quỷ...

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-6

 Lịch sử thị trấn Stull cũng gắn liền với nhiều sự kiện rùng rợn. Trong số này nổi tiếng là thảm kịch kinh hoàng xảy ra vào đầu những năm 1900.

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-7

Khi ấy, một người cha đốt cả trang trại. Về sau, người cha vô cùng đau khổ khi tìm thấy thi thể con trai cháy đen. 

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-8

 Một vài năm sau, một người đàn ông ở thị trấn Stull mất tích. Sau một thời gian tìm kiếm, người ta phát hiện người đàn ông trên treo cổ trên một cái cây. 

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-9

 Cả hai sự việc rùng rợn trên đều xảy ra gần một con đường được gọi là "con đường của quỷ dữ". Con đường này xuất hiện trên một tấm bản đồ cũ của thị trấn Stull.

Bi an kho giai ve “canh cua dan den dia nguc”-Hinh-10

 Những sự việc kỳ bí, khó lý giải xảy ra tại thị trấn Stull khiến không ít người tò mò, hiếu kỳ. Vì vậy, một số đã đến thị trấn này, đặc biệt là vào dịp Halloween để trải nghiệm những điều bí ẩn có phần rùng rợn được nhắc đến trong các truyền thuyết.