Choáng nhà hàng phục vụ tôm hấp trên cơ thể người mẫu bikini

Một nhà hàng hải sản ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng sau khi phục vụ món tôm hấp trên cơ thể người mẫu bikini nhân dịp khai trương.
Theo Báo Phụ Nữ
Số trang

 Nhân dịp khai trương, một nhà hàng hải sản ở thành phố Thẩm Dương đã quyết định chiêu đãi khách hàng món tôm hấp trên cơ thể người mẫu bikini. Nhân viên của nhà hàng cho biết, sự kiện rất thành công khi thu hút được nhiều thực khách tới buổi khai trương.

 Hình ảnh và video đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, một lượng lớn tôm hấp được đặt trên cơ thể người mẫu mặc trang phục bikini màu hồng, trong khi rất nhiều khách hàng phần lớn là nam giới đứng xung quanh chụp ảnh và thưởng thức món tôm miễn phí.

Tuy nhiên, nhà hàng hải sản ở Thẩm Dương đã hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận sau khi tổ chức bữa tiệc gây tranh cãi. Nhiều người cho rằng, đó là một sự kiện thô tục và không thể chấp nhận được. 

 “Tôi đã tới nhà hàng vào dịp khai trương, nhưng tôi cảm thấy buồn nôn và muốn ăn tôm sau khi chứng kiến cảnh tượng đó”, cô Wang nói. “Nhiều đàn ông chỉ chăm chăm chụp ảnh người mẫu. Điều đó khiến tôi cảm thấy không thoải mái”.

Zhang Sining, một nhà xã hội học ở Trung Quốc, coi “tiệc trên cơ thể người” là sự thiếu tôn trọng với cái đẹp. Ông cho rằng, bất cứ sáng tạo nào trong quảng cáo đều cần tuân theo tiêu chuẩn về tự nhiên và sự hài hòa. Nhưng trong trường hợp này, người mẫu nữ và món tôm đã mâu thuẫn với nhau.