Chết mê với hình ảnh các động vật "sinh đôi" khác loài

(Khỏe Plus 24h) - Khó có thể tin được, những cặp anh chị em động vật này lại khác loài bởi chúng quá giống nhau, từ chi tiết đến màu sắc bộ lông.
Đinh Ngân (Theo Bored Panda)
Số trang

 Nhiếp ảnh gia Mark Taylor, chủ sở hữu của studio Warren Photographic đã khiến nhiều người kinh ngạc khi giới thiệu những hình ảnh về những  cặp anh chị em động vật khác loài nhưng trông vô cùng giống nhau. (Nguồn Bored Panda)

 Thậm chí có những cặp chị em, anh em động vật khác loài giống nhau đến từng chi tiết và màu sắc lông, khiến người ta tưởng như đó là cặp chị em, anh em động vật song sinh mặc dù chúng hoàn toàn khác loài và dĩ nhiên, khác cha, khác mẹ. (Nguồn Bored Panda)

 Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Mark Taylor, để chụp được những hình ảnh này khá khó khăn. Về cơ bản, những cặp anh chị em động vật khác loài này khá tò mò về nhau, chúng thường không ở yên một chỗ. (Nguồn Bored Panda)

 Chính vì vậy, Mark Taylor phải làm việc với một trợ lý cực kỳ yêu thương động vật. Người này giúp Mark hướng dẫn những con vật dễ thương vã giữ chúng không chạy loạn khi tạo dáng. (Nguồn Bored Panda)

 Tuy vậy, thi thoảng Mark Taylor cũng dễ dàng ghi lại được những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng do bản năng động vật quấn quít lẫn nhau. Lúc này, trông cặp chị em mèo và thỏ thực sự như cùng một mẹ đẻ ra. (Nguồn Bored Panda)

 Nai con và chị thỏ thực sự khác loài cách biệt nhưng màu lông lại trông giống hệt nhau. (Nguồn Bored Panda)

 Chó con và thỏ đã bất ngờ ngay từ lần gặp đầu tiên vì màu lông quá giống nhau. (Nguồn Bored Panda)

 Cặp anh em chuột lang nhà và chó đôi khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự đồng điệu mặc dù khác loài. (Nguồn Bored Panda)

 Chó đốm và thỏ đốm, cặp chị em động vật khác loài vô cùng nổi bật. (Nguồn Bored Panda)

 Sóc xám không bao giờ nghĩ rằng, mình lái có ngoại hình giống như một chú chuột lang nhà to béo như thế này. (Nguồn Bored Panda)

 Mèo con ngạc nhiên khi gặp được thỏ mẹ và đàn con thỏ con có bộ lông giống mình y đúc. (Nguồn Bored Panda)

 Thỏ con và mèo con so độ đáng yêu với màu lông cực giống nhau. (Nguồn Bored Panda)

 Đều không có lông, mèo và chuột không lông thực sự giống như cặp chị em thất lạc lâu năm. (Nguồn Bored Panda)