Check in hố đá trái tim, ai có duyên mới có thể nhìn thấy

(Khỏe Plus 24h) - Hố đá trái tim là một “phát kiến” gần đây của các phượt thủ khi ghé thăm Ninh Thuận. Người ta kể nhau nghe về chuyến tìm kiếm hố đá li kỳ, mà có lẽ ai có duyên mới có thể nhìn thấy.
Ngân Anh
Số trang
Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay

"Hố trái tim" độc đáo cùng hành trình khám phá Hang rái - Ninh Thuận siêu hấp dẫn giới trẻ trong mùa hè này. 

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-2

Hang Rái được gọi với cái tên “thác trên biển” duy nhất tại Việt Nam nổi tiếng với quần thể đá san hô cổ ngàn năm mà mới đây “thiên đường” này còn khiến giới trẻ phát sốt với hố đá hình trái tim- nơi ước nguyện cho chuyện đôi lứa! 

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-3

 "Hố trái tim" - Hang Rái có duyên mới có thể nhìn thấy. Cuộc tìm kiếm "hố đá trái tim" cũng giống với việc kiếm tìm hạnh phúc đích thực vậy. Do đó hãy nhẫn nại để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp vi diệu ấy của tự nhiên và tự thưởng cho mình những tấm hình thật đẹp nhé.

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-4

Bạn cũng đừng chỉ vì quá mải mê kiếm tìm hố đá trái tim mà bỏ quên cơ hội khám phá vẻ đẹp yêu kiều, hoang sơ tuyệt diệu của Hang Rái - Ninh Thuận nhé.

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-5

Cách thành phố Phan Rang khoảng 35km, Hang Rái được xem là “chốn thiên đường” hiếm có khi sở hữu vẻ đẹp vô cùng quyến rũ sẽ khiến bạn ngẩn ngơ khi lần đầu tiên đặt chân đến đây.  

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-6

Nghiêng mình bên sườn núi Chúa và lòng đại dương bao la - Hang Rái (Ninh Thuận) mang vẻ đẹp của một nàng công chúa xinh đẹp ngủ trong rừng sâu.

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-7

 Ngay dưới chân bãi san hô cổ là một tầng đá san hô cổ khác lưng chừng mực nước biển như một hồ san hô đại dương trên cạn. Đây cũng chính là điểm nhấn hút hồn du khách nhất ở Hang Rái. 

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-8

Đến nơi đây, bạn đừng để vuột mất khoảnh khắc bình minh diệu kỳ ở hang Rái Cá. Bình minh chính là cánh cổng mở ra một ngày mới trên "thiên đường giữa lòng biển".

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-9

 Đến với Hang Rái, bạn tha hồ chụp choẹt với “thác trên biển” đẹp như tiên cảnh. Chỉ một góc thôi, bạn có cả 1000 kiểu ảnh so deep. 

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-10

Hang Rái thời gian gần đây cũng là địa điểm mới lạ, được các cặp đôi lựa chọn để làm nên những bộ ảnh cưới vô cùng huyền ảo. 

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-11

 Còn gì thích hơn là cảm giác thể thả mình vào dòng nước trong xanh mát lạnh và lặn ngắm san hô thỏa thích. 

Check in ho da trai tim, ai co duyen moi co the nhin thay-Hinh-12

 Còn chờ đợi gì nữa các bạn, lập team rồi cùng nhau xách balo lên đường cùng khám phá vẻ đẹp kỳ diệu của Hang Rái và truy lùng "dấu tích" tình yêu "hố trái tim" thôi.