Chân dung ông trùm hô biến Ngọc Trinh từ gái quê thành “nữ hoàng“

(Khỏe Plus 24h) - Được mệnh danh là "ông trùm chân dài", Vũ Khắc Tiệp từ lâu đã trở thành người đàn ông quyền lực đứng sau sự nổi tiếng của Ngọc Trinh, biến cô từ gái quê thành “nữ hoàng". 
Minh Minh
Số trang
Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“

Từ cô nhân viên phục vụ quán bi-a, Ngọc Trinh đã một bước trở thành một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Nhắc tới sự nổi tiếng của cô gái quê gốc Trà Vinh, không thể không nhắc tới người đàn ông quyền lực Vũ Khắc Tiệp.

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-2

Với con mắt tinh tường của mình, ông trùm gốc Nam Định đã phát hiện ra Ngọc Trinh thời mới "chân ướt chân ráo" lên Sài Gòn làm việc, dìu dắt, hỗ trợ, định hướng đưa cô gái quê trở thành "nữ hoàng nội y" nổi tiếng và giàu có của làng giải trí Việt.

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-3

Sinh năm 1983 ở mảnh đất thành Nam, Khắc Tiệp từng từ bỏ giấc mơ học vấn sau hai năm theo đuổi để vào Nam lập nghiệp, làm phục vụ ở nhà hàng ăn uống, phòng trà, quán bar... 

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-4

Những trải nghiệm trong quá khứ cùng công việc part time tại một công ty quảng cáo đã giúp "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp có được những show diễn cho riêng mình.  

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-5

Sau hơn 10 năm tồn tại trong showbiz, ông trùm quê gốc Nam Định giờ là giám đốc của một trong 3 công ty đào tạo và chuyên cung cấp người mẫu hàng đầu tại Việt Nam… 

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-6

 Anh được khen là ông bầu khá mát tay khi giúp nhiều chân dài từ một cô gái vô danh bỗng vụt sáng trong làng giải trí Việt.

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-7

 Không chỉ thành công trong sự nghiệp, ông bầu sở hữu trong tay dàn chân dài vô cùng đắt giá này còn có một cuộc sống hào hoa, sang trọng, đúng chất đại gia. 

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-8

"Ông bầu của Ngọc Trinh" không ngại khoe cuộc sống xa xỉ, tủ đồ chất đầy hàng hiệu lên trang cá nhân. 

Chan dung ong trum ho bien Ngoc Trinh tu gai que thanh “nu hoang“-Hinh-9

 Anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những chuyến du lịch sang chảnh, bên trong những resort đắt tiền. Người mẫu Ngọc Trinh không ít lần đồng hành cùng Khắc Tiệp trong những chuyến du lịch này. Ảnh: FBNV.