Cát tinh nhập mệnh, ba con giáp nữ giàu ú ụ năm 2019

(Khỏe Plus 24h) - Năm 2019, tài vận của con giáp nữ này bùng nổ mạnh mẽ, các cơ hội kiếm tiền liên tiếp rơi vào tay, thậm chí còn cạnh tranh với cả nam giới.
Bảo Khanh (theo QQ)
Số trang
Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019

 Tuổi Mão: Năm 2019, phụ nữ tuổi Mão gặp được “Kim Quỹ quý nhân” mà sao “Kim Quỹ” lại là Tài Bạch Tinh nên tiền bạc rủng rỉnh, tài vận khởi sắc rõ rệt.

Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019-Hinh-2

 Kim Quỹ đa phần chỉ “hộp đựng sách” điều này tượng trưng cho văn hóa, do đó năm Kỷ Hợi, phụ nữ làm những nghề liên quan đến “giáo dục, văn hóa...” có rất nhiều cơ hội phát tài, việc kiếm tiền cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019-Hinh-3

 Vì phụ nữ tuổi Mão còn có “lộc quý nhân” rất vượng bởi con giáp này bước vào cục diện “Đế vượng đại vận” nên không chỉ bản thân được hưởng lộc phát tài mà còn rất “vượng phu”. Người bạn đời của phụ nữ tuổi Mão trong năm 2019 cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019-Hinh-4

 Tuổi Tý: Tài vận của phụ nữ tuổi Tý rất vượng đặc biệt là thiên tài và hoạnh tài. Năm 2019, tài vận của con giáp nữ này bùng nổ mạnh mẽ, các cơ hội kiếm tiền liên tiếp rơi vào tay người nữ tuổi Tý, thậm chí còn cạnh tranh với cả nam giới.

Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019-Hinh-5

 Đặc biệt năm Kỷ Hợi, phụ nữ tuổi Tý mà kinh doanh thời trang nam giới sẽ rất hồng phát, lợi nhuận thu về nhiều không kể siết. Ngoài ra đối với tầng lớp làm công ăn lương, việc đi công tác cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển và đem lại nguồn thu nhập không nhỏ.

Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019-Hinh-6

 Tuổi Sửu: Năm 2019, cung mệnh của phụ nữ tuổi Sửu xuất hiện “Thiên Tài Tinh”. “Thiên Tài Tinh” tuy ảnh hưởng không nhiều nhưng cũng giúp tài vận của con giáp nữ này hanh thông, thuận lợi.

Cat tinh nhap menh, ba con giap nu giau u u nam 2019-Hinh-7

 Đặc biệt, năm Kỷ Hợi, phụ nữ tuổi Sửu sẽ có quý nhân là cấp trên giúp đỡ trong công việc khiến cho sự nghiệp phát triển lên trên một tầng cao mới. Công việc thăng tiến ắt thu nhập tăng cao, con giáp này sẽ có một năm “may mắn và sung túc”. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).