Sức khỏe dinh dưỡng

Trang chủCẩm nang sức khỏeSức khỏe dinh dưỡng

11 thực phẩm tốt cho não bộ, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung

Bổ sung thực phẩm cho não là một trong những cách giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung. Hôm nay,...

Hạt dổi là gì? Hạt dổi để làm gì? Công dụng, cách dùng và giá hạt dổi

Hạt dổi được sử dụng như một loại gia vị trong ẩm thực Tây Bắc, có hương thơm đặc trưng không thua gì so...

Tác dụng của lá bạc hà, cách phân biệt bạc hà và húng lủi

Không ít người hay nhầm lẫn giữa lá bạc hà và húng lủi trong các loại rau thơm được ăn kèm với món nước...

Carbohydrate là gì? Vai trò của Carb và cách phân biệt Carb tốt và xấu

Carbohydrate là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể của mỗi chúng ta. Để hiểu rõ hơn ý nghĩa và tác...

Zinc – kẽm là gì? Tác dụng của kẽm, dấu hiệu thiếu kẽm và cách bổ sung

Kẽm là chất dinh dưỡng thiết yếu trong cơ thể, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng. Vậy bạn có biết kẽm là gì?...

Thục địa là gì? Thục địa có tác dụng gì, nơi mua, giá thành và cách dùng

Thục địa là thảo dược quý, thường được sử dụng trong món canh hầm và một số đồ uống có tác dụng thanh nhiệt....

12 tác dụng tuyệt vời của nước sả đến sức khoẻ có thể bạn chưa biết

Trong ẩm thực, sả luôn là một loại gia vị được yêu thích khi kết hợp với nhiều món ngon. Ngoài ra, sả còn...

Tác dụng của mướp đắng – khổ qua với sức khỏe và các lưu ý khi dùng

 Mướp đắng đặc trưng bởi vị nhẵn đắng và được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn...

8 Tác dụng của cây rau má, các bài thuốc và lưu ý khi ăn loại rau này

Rau má thuộc loại thực phẩm quý nhưng không phải ai cũng có cái nhìn đẩy đủ về loại thực phẩm này. Vậy hãy...

12 tác dụng của dầu dừa đối với sức khỏe có thể bạn chưa biết

Bạn đã từng sử dụng dầu dừa cho mục đích làm đẹp nhưng có thể chưa hiểu rõ hết về công dụng của loại...

Xem nhiều

Thẻ xem nhiều