Sức khỏe dinh dưỡng

Trang chủCẩm nang sức khỏeSức khỏe dinh dưỡng

Nước mía tốt không? 8 tác dụng của nước mía với sức khỏe và lưu ý khi uống

Nước mía có vị ngọt, lại càng trở nên thơm ngon khi được kết hợp với tắc, dứa hoặc bất kì hương vị của...

Bột ca cao có tác dụng gì? Phân biệt bột ca cao và bột sô cô la

Bột ca cao có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta nhưng bạn có chắc mình đã hiểu rõ về loại...

Dầu mè là gì? Dầu mè có tác dụng gì? Uống có tốt không? Cách dùng, nơi mua

Dầu mè không chỉ được sử dụng trong món gỏi hoặc món xào, mà còn mang lại nhiều lợi ích trong việc làm đẹp....

Trà xanh là gì? Trà xanh có tác dụng gì, các lưu ý khi dùng và nơi mua

Trà xanh là một trong những loại đồ uống truyền thống của người châu Á, nhất là Trung Quốc với tác dụng nổi bật...

Lòng trắng, lòng đỏ trứng có gì khác nhau và làm món gì ngon?

Lòng trắng và lòng đỏ của trứng gà có thực sự khác nhau như bạn nghĩ? Hãy cùng chuyên mục Sức khỏe dinh dưỡng...

11 tác dụng của quả đào thơm ngon, ngọt mát bạn cần biết

Quả đào cùng họ với quả mận, là loại trái cây có thể dùng ăn trực tiếp hoặc được chế biến thành nước ép...

Nên ăn trứng gà hay trứng vịt? Lợi ích dinh dưỡng của trứng gà và trứng vịt

Trứng là một loại thực phẩm thơm ngon và bổ dưỡng được nhiều người ưa thích. Trứng gà, trứng vịt đều phổ biến nhưng...

Phụ gia thực phẩm là gì? Các phụ gia được phép sử dụng trong chế biến

Bên cạnh việc đem đến sự hấp dẫn cho món ăn, các chất phụ gia còn giúp kéo dài được thời gian bảo quản...

Bột quế là gì? Bột quế có tác dụng gì? Lưu ý sử dụng và các món ăn ngon

Quế có công dụng tốt cho sức khỏe và bột quế cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng đúng cách thì...

Lá chanh có tác dụng gì? 7 tác dụng của lá chanh, nơi mua và giá thành

Bạn có bao giờ sử dụng lá chanh khi chế biến món ăn, nhất là món canh súp và món hấp giúp cho món...

Xem nhiều

Thẻ xem nhiều