Cẩm nang sức khỏe

Trang chủCẩm nang sức khỏe

Tác dụng của mướp đắng – khổ qua với sức khỏe và các lưu ý khi dùng

 Mướp đắng đặc trưng bởi vị nhẵn đắng và được biết đến với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn...

8 Tác dụng của cây rau má, các bài thuốc và lưu ý khi ăn loại rau này

Rau má thuộc loại thực phẩm quý nhưng không phải ai cũng có cái nhìn đẩy đủ về loại thực phẩm này. Vậy hãy...

12 tác dụng của dầu dừa đối với sức khỏe có thể bạn chưa biết

Bạn đã từng sử dụng dầu dừa cho mục đích làm đẹp nhưng có thể chưa hiểu rõ hết về công dụng của loại...

Axit folic có trong thực phẩm nào? Các thực phẩm giàu axit folic cho bà bầu

Axit folic còn gọi là vitamin B9, rất cần thiết cho sự phân chia tế bào và thúc đẩy sự tăng trưởng của thai...

Tác dụng của gừng, cách sử dụng và những lưu ý khi sử dụng gừng

Gừng là loại thực phẩm nổi tiếng về nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết hết về tác...

Chất đạm – Protein là gì? Protein có tác dụng gì với sức khỏe?

Protein, còn gọi là chất đạm, đây là thành phần dinh dưỡng rất cần thiết cho sức khỏe con người và được tìm thấy...

Công dụng của nước vo gạo, cách làm đẹp da và lưu ý khi dùng nước vo gạo

Phần lớn chúng ta thường hay có thói quen đổ bỏ nước vo gạo và hầu như ít ai lấy để sử dụng và...

7 tác dụng của trà hoa atiso đỏ đối với sức khỏe và lưu ý khi dùng

7 tác dụng của trà hoa atiso đỏ đối với sức khỏe và lưu ý khi dùng Trà atiso đỏ có hương vị chua đặc...

10 Tác dụng của sữa chua, ăn sữa chua khi nào và tác hại khi ăn quá nhiều

Sữa chua là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc và được chế biến thành nhiều món ăn vô hấp dẫn, từ các món...

Lá vối là lá gì? Cách ủ, nấu lá vối và cách bảo quản nước lá vối

Lá vối là lá gì? Cách ủ, nấu lá vối và cách bảo quản nước lá vối Lá vối - loại lá cây thảo dược...

Xem nhiều

Thẻ xem nhiều