Cái kết cho các chú chó cưng khi liên tục gây ra "nghiệp chướng"

(Khỏe Plus 24h) - Việc các boss (thú cưng) phá nhà cửa tan hoang được dân mạng gọi là gây "nghiệp chướng" và khi sức chịu đựng đã đi quá giới hạn thì các con sen đã phải đăng đàn tố cáo, đưa ra những hình thức kỷ luật thích đáng.

Thiên Anh
Số trang
Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang

 Nuôi chó là việc mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để mua vui và thêm bạn bè. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh những boss phá nhà, phá cửa sẽ khiến nhiều người phải suy nghĩ lại.

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-2

 Mới đây trên MXH những bức ảnh về những phi vụ "phá làng, phá xóm" của các chú thú cưng đã được dân mạng đăng tải và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của CĐM.

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-3

 Trong bộ ảnh tổng hợp này, những khoảng khắc phá cửa, cắn tan nát chiếc gối hay biến căn phòng thành bãi rác của các chú thú cưng đã được cô, cậu chủ chụp lại và đăng đàn tố cáo.

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-4

 Những hình phạt thích đáng cho việc phá nhà, phá cửa của các boss cũng được các con sen áp dụng để dằn mặt và cảnh cáo.

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-5

 Chia sẻ dưới bộ ảnh này, nhiều nickname đã cho rằng, cần phải có hình thức kỉ luật thích đáng để tình trạng các bé thú cưng phá hoại không còn tiếp diễn. 

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-6

 Nickname Minh Chí chia sẻ: " Do hồi bé không dậy kĩ. Rồi nuôi mấy đứa với nhau chúng nó càng quậy. Con nhà mình dậy kĩ từ nhỏ ngoan ghê lắm. Tranh mình vẽ để dưới đất đi còn nhón chân vòng vòng qua hoặc không dám đi qua luôn. Chỉ là tờ giấy thôi đấy còn giấy bình thường vẫn đi qua".

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-7

 Còn nickname Hà Quân chia sẻ: "nhà có 1 đàn ngáo (Husky) + 1 ngáo con với 1 bạn beagle thì thôi xong rồi. Mình là một minh chứng, bọn nó mà xổng ra thì thôi xác định là hôm đó về chỉ biết nuốt nước mắt mà dọn phòng".

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-8

 Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng chia sẻ cảm xúc khi chứng kiến những cảnh này sau một ngày đi làm về mệt mỏi sẽ ra sao?

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-9

 Nickname Hà Quyên chia sẻ: "Em nghĩ sao nếu 1 ngày mình đi làm về nhà trong tình trạng "sức cùng lực kiệt”"mà gặp cảnh tượng này??? Là chị chắc chị ...mang chúng nó đi Nhật Tân mất thôi".

Lien tuc gay “nghiep chuong”, cac boss bi sen phat cuc nang-Hinh-10

Chiếc ghế sofa phải bỏ đi sau 1 trận thác loạn của các boss.